Lý do phải học Active Power

Nếu Quý Phụ Huynh đang cảm thấy con mình có các biểu hiện sau:
• Ủ rũ, thờ ơ với mọi thứ
• Lười học, lười đọc sách, ham chơi
• Ít nói, thụ động, khó giao tiếp
• Tâm trạng bất ổn, hay cáu gắt bất thường
Thì Active Power có thể là giải pháp giáo dục phù hợp cho bé.

Khóa học Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ chính là khóa học độc quyền của IZUMI với mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc và thấu hiểu bản thân thông qua hoạt động Đọc Sách, là nền tảng cho bé có được tư duy lạc quan và cuộc sống hạnh phúc về sau.

Thông qua hoạt động chủ đạo là Đọc Sách, cùng với 63 hoạt động thú vị khác trong lớp Active Power, bé sẽ dần dần xây dựng thói quen đọc sách, phát triển chiều sâu của tư duy, khám phá tính cách và điểm mạnh của chính bản thân mình. Rụt rè thành tự tin, ít nói thành hoạt ngôn, thụ động thành chủ động – Active Power giúp các bé trải qua sự thay đổi tích cực trong hành vi cũng như gieo những hạt mầm tính cách vào tư duy non nớt của trẻ.

Với giáo trình 100% của Nhật Bản và quá trình áp dụng hơn 40 năm tại Nhật, lớp Active Power đem lại giá trị cao về mặt tư duy và kĩ năng học thuật cho trẻ, bao gồm một vốn từ ngữ phong phú, khả năng viết lách trôi chảy, khả năng giao tiếp lưu loát, khả năng lập luận và phân tích, cùng với sự nhạy bén trong việc hiểu và nắm bắt nhanh vấn đề.

Nội dung chương trình

Phương pháp giảng dạy

Để đảm bảo mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc xã hội và thấu hiểu bản thân, lớp học Active Power áp dụng các quy tắc giảng dạy nghiêm ngặt như sau:
• Áp dụng phương pháp P.A.S. độc quyền của IZUMI, lớp học Active Power luôn khuyến khích sự tương tác tối đa giữa giáo viên và các bé, cũng như giữa các bé với nhau. Sự trao đổi thông tin chủ động giúp bé ngày càng tự tin và giao tiếp hiệu quả hơn.
• Áp dụng nhiều hoạt động đa dạng bao gồm đọc sách, chơi trò chơi, tập kịch, diễn thuyết… để bé tiếp cận nội dung sách thông qua nhiều hình thức và dễ dàng tiếp thu ý nghĩa của từng câu chuyện.
• Sau các hoạt động đọc sách và trò chơi trên lớp bé sẽ trả lời những câu hỏi để giúp bé hiểu hơn về câu chuyện và rút ra bài học trong chuyện.
• Học viên sẽ được khuyến khích đọc sách trước khi vào lớp, sau đó tham gia các trò chơi trong lớp để được tích điểm và nhận giải thưởng.

Kết quả đạt được

 • Luyện tập tính kiên nhẫn và khơi gợi trí tò mò của bé. Rèn luyện cho bé khả năng tư duy logic.

 • Tự tin nói chuyện trước đám đông. Làm phong phú từ ngữ giúp bé hoạt ngôn trong giao tiếp. Rèn luyện được kỹ năng nắm bắt trọng tâm vấn đề một cách nhanh chóng.

 • Tăng cường khả năng quan sát, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.

 • Thực hành kỹ năng nhạy bén, kỹ năng đọc vị cảm xúc của người đối diện. Nuôi dưỡng niềm yêu thích đọc sách và hình thành thói quen đọc sách hằng ngày cho bé.

 • Trau dồi kỹ năng hoạt động đội nhóm, hợp tác và dẫn dắt.

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.

Hình ảnh hoạt động

 • Những hoạt động nổi bật

  Lồng ghép với các bài học là các trò vui nhộn, các trò chơi bao gồm:
  Làm đai sách/ Phi tiêu bay bay/ Hóa thân thành nhân vật viết văn/ Viết thư cho nhân vật/ Truy tìm kho báu/ABC nối tiếp-tiếp nối.v.v...
  Bên cạnh đó IZUMI còn có những hoạt động tích điểm đổi quà điều này giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Lịch học & học phí

 • Thời gian: 1 buổi/ 1 tuần

 • Học phí: 2.550.000 VND / 12 tuần

 • Học liệu: 150.000 VND /12 tuần

Đăng ký tải thông tin khóa học và học thử miễn phí Hoặc gọi đến Hotline: 091-526-0964Đăng ký thành công

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Dấu (*) là bắt buộc