Back To School - Tựu Trường Không Lo Lắng

Chương trình “Back To School Tựu Trường Không Lo Lắng” của Hệ Thống Giáo Dục Nhật Bản IZUMI giúp bé chuyển tiếp từ mùa hè vui chơi vào không khí học tập năng động của năm học chính khóa. Mùa tựu trường đem lại nhiều cảm xúc tích cực, nhưng cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều học sinh – do sự thay đổi môi trường, thay đổi thói quen và kì vọng của ba mẹ dành cho các bé. Hãy cùng IZUMI trang bị cho bé hành trang vững chắc để đón chào 1 năm học mới thật hứng khởi, không còn những nỗi lo, với học bổng trị giá lên đến hơn 3.000.000 VNĐ cho các nhóm khóa học hỗ trợ tại IZUMI:

1. Nhóm khóa học giúp bé rèn luyện khả năng tự giác học tập:

🎯 Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều (4 – 15 tuổi): giúp bé lấy lại sự tập trung trong quá trình học, tránh phân tâm, dứt bỏ tâm lý “chơi” trong mùa hè để chuyển tiếp sang môi trường “học” ở trường lớp chính khóa.

🎯 Wander Science – Phép Màu Khoa Học (6 – 15 tuổi): giúp bé thiết lập mục tiêu cho chính mình và tạo thói quen tự lập, trường thành trong suy nghĩ và hành động, không còn bám víu vào ba mẹ, người thân để tự tin tham gia học tập ở trường.

2. Nhóm khóa học giúp bé rèn luyện khả năng giao tiếp và hòa nhập:

🎯 Active Power – Đọc sách Khai Sáng Trí Tuệ (6 – 12 tuổi): giúp bé xóa bỏ ngại ngùng, năng động giao tiếp với bạn bè và hòa nhập vào môi trường học tập mới khác xa với những sân chơi trong mùa hè.

🎯 Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động (7 – 18 tuổi): thông qua các bài tập giao tiếp tiếng Nhật, bé học được kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp và trở nên hoạt bát hơn trong việc xử lý các tình huống giao tiếp – kỹ năng quan trọng giúp bé tương tác tốt với bạn bè và giáo viên tại trường. Đồng thời khóa học cũng giúp bé từng bước vượt qua thói quen thụ động trong giao tiếp do chơi điện tử, vi tính nhiều trong mùa hè.

Năm học mới sẽ thêm vui với Bộ Quà tặng “Tựu Trường Không Lo Lắng” – IZUMI Back To School Kit, bao gồm:

   🎓 Học bổng trị giá trị giá hơn 3.000.000 VNĐ.

   🎓 Ba lô IZUMI tiện dụng,

   🎓 Đồng phục áo Samue IZUMI xinh xắn.

Nhấp vào nút “Đăng ký tham gia” để đăng ký học thử các khóa học “Tựu Trường Không Lo Lắng” của IZUMI và nhận các quà tặng và học bổng hấp dẫn. Các khóa mở lớp giới hạn – đăng ký sớm để giữ chỗ cho bé.

 

------------------------

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 30/9

Hệ Thống Giáo Dục Nhật Bản IZUMI:

🏫 Cơ sở IZUMI PN: Lầu 2, Lô A – 48 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận. (Tòa nhà Coopmart Rạch Miễu).

🏫 Cơ sở IZUMI GV: 366 A22 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp (Gần E-mart).

🏫 Cơ sở IZUMI Q2: 1H Trần Não, P.An Phú, Q.2 (Số cũ: 18 Trần Não).