BẢO VỆ CON MÙA KHAI TRƯỜNG VỚI BỘ QUÀ TẶNG CỦA IZUMI

Quà tặng đồng hồ định vị cho bé khi đăng ký các khóa học tại IZUMI nhân ngày khai trường rộn rã, xem chi tiết tại đây:

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”600″ id=”embedded-iframe” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/embedded” width=”100%”]

Mùa khai trường nào tới cũng đem đến những nỗi lo cho các bậc phụ huynh, mà an toàn của bé khi rời nhà đến trường là một trong những nỗi lo lớn nhất. Để phần nào giảm bớt nỗi lo đó, IZUMI xin gửi bộ quà tặng năm học ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ đến các học viên nhí khi đăng ký khóa học tại IZUMI từ ngày 20/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019.

Quà tặng bao gồm:

1. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ giúp con tự lập và ba mẹ an tâm hơn khi ở xa nhau với nhiều tính năng bảo vệ thiết thực.
  2. Bộ quà tặng NHÀ CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC (gồm ba lô IZUMI, áo samue bản lĩnh và bìa bao tập sư tử nhỏ Lion Cube)
  3. Cơ hội ưu đãi học bổng lên đến 4.000.000 đồng

Các khóa học dành cho mùa khai trường:

• Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều: Cải thiện tập trung, tính toán nhanh thần tốc.
  • Nippon Math – Toán Trí Tuệ Chủ Động: Khơi gợi hứng thú học toán, nuôi dưỡng trí tuệ thiên tài.
  • Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động: Ngôn ngữ thứ hai tự tin bước ra thế giới.
  • Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ: Phát triển cảm xúc và văn phạm cho bé.
  • Wander Science – Phép Màu Khoa Học: Tự do phát triển sáng tạo với hơn 50+ thí nghiệm và khung giờ chế tạo sản xuất.

Nhanh tay liên hệ ngay đến các cơ sở của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI để được tư vấn và hỗ trợ giữ suất ba mẹ nhé. Chương trình có giới hạn số lượng quà tặng dành cho 50 gia đình đầu tiên đăng ký.