Chất lượng giảng dạy

Trung tâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương pháp P.A.S - phương pháp góp phần nuôi dưỡng thành công trẻ em Nhật Bản đầy tài đức.

P.A.S là phương pháp ngoài việc giúp phát triển năng lực, thiên hướng cho từng cá nhân bằng việc tạo niềm hứng thú cho trẻ muốn học hỏi, tự tìm tòi nâng cao năng lực bản thân bằng cách khơi gợi và nuôi dưỡng niềm vui cua bé trong học tập. P.A.S thông qua những hoạt động và văn hóa Nhật Bản được áp dụng tại trung tâm còn góp phần xây dựng các kỹ năng quan trọng như: “kỹ năng sinh tồn”, “năng lực tự điều chỉnh bản thân” và “năng lực vượt lên chính giới hạn bản thân”. Từ những kỹ năng và kiến thức sẽ là nền tảng vững chắc giúp bé tự kiến tạo nên tương lai của bản thân mình.

 

 

Một trong những số ít trung tâm dạy theo dạng cá thể.

Khác với những trung tâm giáo dục khác là giảng dạy theo cấp độ của từng lớp, trung tâm IZUMI chú trọng việc giảng dạy theo tốc độ và khả năng của từng học viên. Tùy vào năng lực của bản thân mà học viên có thể thi lên cấp mà không cần phải chờ những bạn cùng lớp. Điều này giúp các bé phát triển và phát huy đúng theo năng lực của mình tránh tình trạng lớp học quá nhanh hay quá chậm cho từng cá thể. Quá trình và kết quả học tập cũng được các giáo viên theo dõi sát sao để đảm bảo sự chính xác trong việc xác nhận thực lực của từng bé.

Đội ngũ giáo viên được trực tiếp huấn luyện từ những chuyên gia từ Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm IZUMI được ứng tuyển nghiêm ngặt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên phải tham gia vào các kỳ thi năng lực và các khóa huấn luyện kỹ năng giảng dạy từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản theo định kỳ. Giáo viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,.. để được chính thức trở thành giáo viên của trung tâm IZUMI.

Chứng nhận tại trung tâm IZUMI được công nhận bởi Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản.

Các bé sẽ được kiểm tra trình độ sau mỗi cấp học (khóa Japanese và Magic Cube).Từ trình độ sơ cấp trở lên bé sẽ tham gia các kì thi năng lực. Khi hoàn thành các phần thi bé sẽ được nhận chứng chỉ từ Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản. 

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Chị Minh - Phụ Huynh bé Minh Khang & Hòa Mi (Lớp Japanese)

Kế toán công ty thiết kế H.A.D&T

Tôi nhận thấy rằng cho bé học tiếng Nhật tức là trang bị cho bé thêm một ngôn ngữ nữa ngoài Tiếng Anh, điều này có nghĩa là bé sẽ có lợi thế hơn trong bước đường tương lai. Điều quan trọng là hiện tại bé tìm được niềm vui trong học tập. Bé rất thích học Tiếng Nhật và tham gia những event ngoại khóa được tổ chức tại IZUMI.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Nguyễn Thị Hương Thanh - Phụ huynh bé Phú Hải & Minh Hương (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường VUS

Trước đây bé nói chuyện chưa hay thậm chí hơi khó khăn trong việc giao tiếp và bộc lộ cảm xúc và mong muốn của bé. Nhưng sau khi tham gia khóa học Active Power bé đã cải thiện được cách dùng lời nói để diễn tả cảm xúc của mình, nói chuyện lưu loát hơn. Áp dụng nhũng gì đã học áp dụng vào thực tế thông qua những câu chuyện đã học. Bé bắt đầu có sở thích đọc sách, về nhà hay lấy sách ra đọc. Tôi thấy rất vui vì điều đó.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.