CHIẾN DỊCH KHƠI DẬY TIỀM NĂNG CỦA BÉ: CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC CÙNG IZUMI

Chương trình ngoại khóa tích hợp rèn luyện Tư Duy - Kỹ Năng - Trí Tuệ - Đạo Đức để trẻ em có thể phát huy tiềm năng tối đa tại trường học chính khóa.

Cha mẹ luôn muốn con có một khởi đầu tốt trong học tập, nhưng lại hoang mang chưa biết phải chuẩn bị những gì cho con để có thể bước vào năm học mới một cách thuận lợi nhất?

Chiến Dịch Khơi Dậy Tiềm Năng của bé mang tên CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC CÙNG IZUMI đáp ứng được những mong mỏi, kỳ vọng từ phụ huynh và viết tiếp ước muốn, hoài bão của bé. Với hơn 4 năm đồng hành đến trường cùng học sinh Việt Nam, IZUMI hiểu rằng đây là thời gian đẹp nhất để đặt dấu mốc tự lập và trưởng thành từng ngày của con.

CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC CÙNG IZUMI bao gồm các khóa học thiết kế tối ưu để bé có khởi đầu tại trường học chính khóa tốt nhất:

 • IZUMI Math: Rèn luyện tư duy logic, khả năng tập trung, xây dựng hứng thú toán học, kỹ năng tính toán nhanh …
 • Active Power: Xây dựng thói quen đọc sách và gieo mầm tính cách và cảm xúc tích cực ở trẻ
 • Wander Science: Rèn luyện sáng tạo, tháo vát, tư duy phân tích..

Đăng ký cho bé tham gia trải nghiệm thử các khóa học trong chiến dịch CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC CÙNG IZUMI tại đây:


 

Chi tiết các chương trình trong Chiến Dịch Khơi Dậy Tiềm Năng Của Bé: CHINH PHỤC TRƯỜNG HỌC CÙNG IZUMI

CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO MÙA KHAI TRƯỜNG

Bản lĩnh tư duy - trí tuệ: IZUMI MATH

 1. Khai phóng Tư Duy Đa Chiều cùng Magic Cube (Dành cho bé từ 4-15 tuổi):

  1. Bé được tiếp xúc với toán tư duy cùng bàn tính Soroban, rèn luyện các phép tính Cộng - Trừ - Nhân - Chia lên đến hàng trăm, nghìn. Đến cấp độ cao, bé có khả năng “ảo tính” mà không cần dùng bất cứ công cụ hỗ trợ hay máy tính.

  2. Môn học ngoài việc bổ trợ cho việc tính toán nhanh và chính xác còn xây dựng được tính kỷ luật, kiên nhẫn và quan trọng nhất là cải thiện tập trung cho trẻ hiệu quả bằng Phương Pháp Giáo Dục Vô Hình.

  3. Môi trường giáo dục chuẩn Nhật hình thành nên tác phong, văn hóa ứng xử thông minh, đạo đức đáp ứng đầy đủ cho một công dân thế hệ Z chuẩn toàn cầu!

 2. Khơi gợi hứng thú Toán Học cùng Nippon Math (Dành cho bé từ 3-12 tuổi):

  1. Tập trung vào việc tạo hứng khởi Toán học và nuôi dưỡng tiềm năng thiên tài, Nippon Math là bộ môn toán phát huy cho trẻ đầy đủ các kỹ năng Toán học: Số học, Hình học và các Kỹ Năng Mềm bổ trợ khác.

  2. Bám sát chương trình Toán học tại trường chính khóa, Nippon Math bao gồm hàng nghìn câu hỏi Đố về: hình dạng, thời gian, trọng lượng, v.v.. Bên cạnh đó, môn học cung cấp lộ trình nuôi dưỡng Thiên Tài Toán Học với các bài tập Toán phát triển IQ được áp dụng trong các đề Toán đầu vào của các kỳ thi Chuyên, toán Violympic, v.v…

  3. Phương pháp Giáo dục Vô Hình và Kích Hoạt Não độc quyền được đưa vào chương trình giảng dạy còn cho bé phát huy được: trách nhiệm, kỷ luật và kỹ năng quản lý thời gian. Hơn hết, những người bạn Học Cụ Trí Năng đầy sắc màu sẽ khơi gợi được niềm vui khi đến trường của con.

Bản lĩnh cảm xúc - trí hạnh: ACTIVE POWER

Được xây dựng từ văn hóa đọc và thói quen ham học hỏi của người Nhật, Active Power là bộ môn đọc sách đầy vui tươi giúp hình thành nên một thói quen, nếp văn hóa đẹp cho bé ngay trong thời điểm vàng của giai đoạn phát triển.

 • Khai sáng cảm xúc: Đọc sách giúp dẫn lối tâm hồn chạm đến gần hơn với cuộc sống muôn màu thú vị. Với hơn 500 đầu sách trí tuệ dành cho bé về: Đạo Đức - Thường Thức - Điển Tích - Khám Phá Khoa Học & Cuộc Sống, môn học cho bé có thêm nhiều sự lựa chọn để “tung hoành” trong hệ sinh thái tri thức trù phú tại IZUMI.

 • Cải thiện vốn ngôn ngữ: Không chỉ là đọc sách, giáo trình xây dựng nhiều hoạt động để bé có thể luyện tập được kỹ năng đọc - viết và triển khai suy nghĩ thành câu văn trọn vẹn.

Bản lĩnh sáng tạo - tiên phong: WANDER SCIENCE

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại ngày nay, công dân thế hệ Z cần được trau dồi rất nhiều về kiến thức khoa học, mạnh dạn trong việc DÁM NGHĨ - DÁM LÀM. Wander Science là lựa chọn hàng đầu để bé có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo, bản lĩnh tiên phong của mình.

 • Nhà quản trị dự án: Làm chủ phòng thí nghiệm với hơn 20 công trình khoa học về điện hóa, hiện tượng tự nhiên, thực vật, động vật,... cho con thỏa sức khám phá cuộc sống thú vị xung quanh mình.

 • Xưởng chế tạo Mặt Trời: Thỏa sức làm những gì mình muốn đúng theo tiêu chí môn học, bé được tự do chế tạo ra đồ chơi, vật dụng giúp ích trong cuộc sống dưới sự dẫn dắt và gợi ý của giáo viên hướng dẫn. Thông qua giờ học, con tự tin hơn trong suy nghĩ và tháo vát hơn.

NGÔI TRƯỜNG CỦA NHỮNG NHÀ CHINH PHỤC:

Đến tham quan ngay các cơ sở của Hệ thống Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI và cùng trải nghiệm miễn phí các khóa học dành riêng cho Mùa Khai Trường này hoàn toàn Miễn Phí. (Cơ hội duy nhất chỉ có trong tháng 8 và 9 năm 2019).

 1. Môi trường Giáo Dục Nhật Bản:

Đội ngũ giáo viên Nhật và Việt được đào tạo nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giáo dục Nhật Bản, đảm bảo cả về Kiến Thức - Kỹ Năng và Đạo Đức Nghề.

 1. Phòng học Hiện Đại:

Cơ sở vật chất với bàn ghế, dụng cụ giảng dạy và hệ thống các thiết bị hỗ trợ hiện đại được kiểm định chất lượng từ phía Nhật Bản thường xuyên.

 1. Trường học chuẩn thân thiện:

Học viên thân thiện, lớp học với số lượng học viên hạn chế, dễ dàng cho giáo viên theo dõi và kèm cặp để phát triển.

CƠ HỘI VÀNG CHO NHỮNG NHÀ CHINH PHỤC:

Ưu đãi học bổng CHINH PHỤC cho bé và phụ huynh khi đăng ký tham gia tất cả các khóa học tại IZUMI trong Mùa Khai Trường 2019 này với giá trị lên đến hơn 4.000.000 đồng.

Thời gian: Từ 20/08/2019 đến hết 30/09/2019

Địa điểm áp dụng: Tất cả cơ sở của Hệ thống Trung tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI.

 • Tặng ưu đãi học phí khi đăng ký các môn học tại IZUMI

 • Bộ quà tặng mùa khai trường:

  • Ba Lô Nhà Chinh Phục

  • Áo Samue Bản Lĩnh

  • Đồng hồ định vị bảo đảm an toàn cho bé mọi lúc mọi nơi

Chúc ba mẹ và bé có một khởi đầu năm học mới đầy niềm vui và hứng khởi!