ĐỂ CON LÀM CHỦ MỌI CUỘC CHƠI BẰNG SÁNG TẠO VÔ HẠN CỦA MÌNH

ĐỂ CON LÀM CHỦ CUỘC CHƠI VỚI SỰ SÁNG TẠO VÔ HẠN !
Mời ba mẹ điền thông tin để giữ lấy tấm vé cho con đến với Thế giới Sáng Tạo nhiệm màu Wander Science


Khi con làm điều mình thích bé sẽ tập trung và có những thăng hoa trong hoạt động của mình. Đồng nghĩa với việc, con trẻ sẽ được phát huy hết mọi khả năng, giác quan và đặc biệt là óc sáng tạo.

Nhưng thực tế, hành vi sáng tạo của con trẻ không được duy trì lâu khi người lớn không kịp thời khuyến khích, củng cố. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc thầy cô, cha mẹ để tâm và dày công tìm kiếm những bài tập, tình huống rồi thiết kế thành trò chơi, hoạt động vui nhộn sẽ rất thu hút con trẻ. Con nhập vai, chơi say sưa sẽ hình thành được tư duy sáng tạo vô hình. Khai phá những điều mới mẻ trong con với chuỗi các hoạt động khoa học bổ ích tại lớp học Wander Science. Con được tham gia vào nhiều hoạt động như:

Thế giới nhiệm màu: 1001 kiến thức tự nhiên về Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý học giúp con tích lũy được rất nhiều điều bổ ích về cuộc sống. Con biết nham thạch có ở đâu, áp suất không khí sẽ thay đổi như thế nào, con còn biết vật nào dẫn điện, truyền nhiệt tốt nhất,..v...v...


Cao thủ phòng Lab: Con tự làm chủ với các thí nghiệm chứng minh những kiến thức hàn lâm đã học. Đội ngũ giảng viên chuyên môn sẽ cho con nhập vai thành các nhà khoa học để tự khám phá ra vô vàn điều bí ẩn xung quanh con.


 

Nhà sản xuất Mặt Trời: Được tự tay làm ra những đồ chơi hay dụng cụ hỗ trợ cuộc sống thì thật là thích. Con biết làm ra những chiếc Đèn Lava lung linh huyền diệu, con khiến cho "núi lửa phun trào", con có thể làm son dưỡng tại nhà và cả slime nữa!


Siêu nhí Tự tin: Hoạt động trò chuyện về các sản phẩm con làm được, những bí ẩn con vừa mới phát hiện. Trao đổi và trả lời những câu hỏi từ bạn bè thầy cô đặt ra. Thông qua đó, con được học cách thuyết trình thu hút người khác, con biết cả sơ đồ tư duy để sắp xếp và trình bày ý tưởng sao cho hợp lý nhất.


Ba mẹ ơi, mau cùng con khám phá những điều thú vị trong cuộc sống để khai phá trí óc sáng tạo vô hạn trong con ba mẹ nhé!
Mời ba mẹ đăng ký để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại mẫu bên trên, hoặc ba mẹ có thể gọi đến Hotline:

IZUMI GÒ VẤP: 0914 330 964

IZUMI PHÚ NHUẬN: 0915 260 964

IZUMI QUẬN 2: 0888 111 098

HOẶC ZALO: