GIẢI MÃ CƠN SỐT HỌC TIẾNG NHẬT CONNECT NIHONGO TẠI IZUMI

Điều gì khiến lớp học tiếng Nhật CONNECT Nihongo của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI trở thành lựa chọn của nhiều người trẻ hiện đại? Cùng tìm hiểu những điều bất ngờ thú vị tại đây các bạn nhé!

1. CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những lớp học tiếng Nhật đông đúc, nóng nực và thiếu tương tác sinh động, lớp CONNECT Nihongo sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và trải nghiệm học tập tốt nhất, IZUMI giới hạn số lượng ở mỗi lớp học tối đa 15 học viên. Việc giới hạn số lượng này cũng góp phần rút ngắn khoảng cách giữa các học viên với nhau thông qua chuỗi hoạt động thú vị và hào hứng của lớp học, đúng theo tiêu chí CONNECT của chương trình.

che1baa5t20lc6b0e1bba3ng20hc6a1n20se1bb9120lc6b0e1bba3ng 1001

1. THỪA HƯỞNG KINH NGHIỆM TỪ “LÒ ĐÀO TẠO” THỦ KHOA NHẬT BẢN

Trực thuộc tập đoàn i-cube với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, IZUMI tự hào trở thành đơn vị đào tạo giáo dục theo chuẩn Nhật Bản dành cho mọi lứa tuổi. Với bề dày kinh nghiệm và phương pháp “Giáo Dục Vô Hình” trứ danh, tập đoàn i-cube đã đào tạo được hàng trăm nghìn lượt học viên ưu tú, đỗ vào các trường danh tiếng tại Nhật Bản. Áp dụng nền tảng “giáo dục vô hình” vào việc xây dựng trọng tâm CONNECT của khóa tiếng Nhật, IZUMI sẽ giúp học viên lớp CONNECT Nihongo có trải nghiệm học cuốn hút nhất.

c491c3a0o20te1baa1o20lc3a3o20lc3a0ng 1001

1. GIÁO VIÊN DỄ THƯƠNG LẠI NHIỆT TÌNH

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm và đặt việc trải nghiệm của học viên lên hàng đầu để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tốt nhất đầu ra cho học viên, giáo viên thường xuyên theo dõi và đánh giá năng lực để luôn có những chiến lược tư vấn học tập rõ ràng cho mỗi cá nhân. Học thế mà không đậu nữa thì chào thua!

gic3a1o20vic3aan20thc3a2n20thie1bb87n 1001

1. “ÁP LỰC” SỬ DỤNG TIẾNG NHẬT

Tại môi trường chuẩn Nhật IZUMI, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi “ra vô” luôn nghe được những câu chào nhau của người Nhật. Giáo viên khuyến khích học viên sử dụng tiếng Nhật liên tục trong giao tiếp, học tập và tạo “áp lực” để bạn phải sử dụng tiếng Nhật liên tục, tạo thói quen phản xạ với ngôn ngữ này.

aps20le1bbb1c20se1bbad20de1bba5ng20tie1babfng20nhe1baadt 1001

1. GIÁO TRÌNH THIẾT KẾ GẦN GŨI VỚI NHÓM TUỔI VÀ MỤC TIÊU HỌC TẬP

Giáo trình được xây dựng dựa trên tài liệu Marugoto và Soumatome kết hợp việc nghiên cứu nhóm tuổi, học việc và ngành nghề mục tiêu của học viên để lồng ghép vào các bài học từ vựng, mẫu câu đàm thoại gần gũi và quen thuộc. Việc bổ sung thêm nhiều từ vựng thường nhật khơi gợi hứng thú học tập và tìm tòi của học viên hơn, nâng cao chất lượng của chương trình.

gic3a1o20trc3acnh20ge1baa7n20gc5a9i 1001

1. HỌC VỚI NHIỀU MỤC TIÊU, NHƯNG GIẢNG DẠY CHỈ VỚI MỘT MỤC TIÊU

Tại IZUMI, việc học tiếng Nhật của các học viên mang nhiều mục tiêu khác nhau, mỗi người có một chí hướng riêng. Song, việc giảng dạy của giáo viên chỉ hướng đến hỗ trợ cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất, lưu loát nhất, kết nối được với cơ hội và mục đích học tập của từng cá nhân.

120te1baa5m20lc3b2ng 1001

1. ĐIỂM CAO? CHUYỆN – GHI ĐIỂM VỚI SẾP NHẬT MỚI LÀ ĐẲNG CẤP CONNECT Nihongo!

Bên cạnh việc phát triển năng lực tiếng Nhật ở mỗi cá nhân, môi trường giáo dục vô hình kiểu Nhật IZUMI còn hỗ trợ xây dựng nên thói quen, tác phong theo phong cách Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục đến từ Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại các doanh nghiệp Nhật ở các lĩnh vực khác nhau, IZUMI cung cấp lồng ghép nhiều bài học tác phong, luyện tập rèn luyện thái độ và lễ nghi chuẩn Nhật.

c491e1bab3ng20ce1baa5p20connect 1001

1. QUYỀN LỢI CAO CẤP CỦA HỘI YÊU THÍCH TIẾNG NHẬT

Câu lạc bộ yêu thích tiếng Nhật tại IZUMI là nơi tập hợp những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, đang tìm tòi và theo học tiếng Nhật. Tại đây, thành viên được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, cơ hội việc làm và hội thảo Nhật Bản ở nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau do IZUMI và các đối tác tổ chức. IZUMI mở ra cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội, công việc và cộng đồng, đặt tính liên kết giữa các cá nhân với nhau lên hàng đầu. Bên cạnh đó, học viên, hội viên ưu tú sẽ được lựa chọn cân nhắc để giới thiệu đến làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín hàng đầu.

c491e1bab7c20quye1bb81n20yc3aau20tie1babfng20nhe1baadt 1001

1. ĐA DẠNG LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI MỌI NHU CẦU

CONNECT Nihongo hiện tại có 3 khóa học dành cho mọi nhu cầu khác nhau bao gồm:

• Tiếng Nhật N5 (Lộ trình 6 tháng): Học từ vựng, ngữ pháp, làm quen với tiếng Nhật từ căn bản đến vỡ lòng. Nếu đảm bảo được lộ trình, học viên sẽ giao tiếp căn bản lưu loát sau khi kết thúc cấp độ cuối cùng.

• Tiếng Nhật N4 (Lộ trình 6 tháng): Học tiếng Nhật giao tiếp với những chủ đề thường nhật. Đọc và hiểu được những bài viết ở mức độ cơ bản. Viết văn thông thường như nhật ký, tập làm văn cảm nghĩ…

• Tiếng Nhật cấp tốc (lộ trình 1 tháng): Lớp luyện thi JLPT cấp tốc cho các trình độ N5, N4 và N3 để kịp mục đích học tập, công việc riêng của mình.

c491a20de1baa1ng20le1bb9920trc3acnh 1001

1. HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ MIỄN PHÍ THƯỜNG XUYÊN

Nhằm đánh giá và nâng cao chất lượng chương trình tại các lớp CONNECT Nihongo, IZUMI thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra, thi thử và tư vấn lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân, nhóm học viên. Từ đó, nắm bắt được tâm lý và khả năng theo sát bài học để có sự điều chỉnh phù hợp.

thc6b0e1bb9dng20xuyc3aan20kie1bb83m20tra 100

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”350″ scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]