Hội thảo Nhật Bản: DẠY TRẺ LÀM CHỦ CẢM XÚC – dành cho Bé 5-15 tuổi

✔ Giận dữ - lo âu – thất vọng – tự ái - nản chí - sốc? Không riêng người lớn chúng ta, trẻ em cũng sẽ có những những lúc phải trải qua các cung bậc cảm xúc tiêu cực như thế đấy.

 

💬 Dù các con còn nhỏ, nhưng không có nghĩa những điều đó chỉ là “chuyện trẻ con” đâu nhé. Trong thế giới quan non nớt của Bé, những cảm-xúc màu xám ấy ảnh hưởng sâu sắc đến thái độ, suy nghĩ, hành động và trở thành một phần tính cách sau này . Đặc biệt khi lớn hơn, trẻ càng có xu hướng ít chia sẻ với Ba Mẹ vì chính bé cũng bối rối và không hiểu mình cần gì 😥 Đó là lý do chúng ta cần hướng dẫn Bé kỹ năng đối diện và quản lý cảm xúc bản thân ngay từ sớm.

 

💬  Đừng bỏ qua Workshop “DẠY TRẺ LÀM CHỦ CẢM XÚC” do Thầy Sekito Noriyuki – chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Nhật Bản dẫn dắt. Tại hội thảo, chúng ta sẽ cùng hướng dẫn Bé:

 

📍 Nhận diện cảm xúc bản thân và bộc lộ một cách phù hợp

📍 Phương pháp giải tỏa áp lực và vượt qua những “khủng hoảng” đầu đời

📍 Kỹ năng giải quyết vấn đề và duy trì nguồn năng lượng tích cực

📍 Tham dự lớp Magic Cube - Bản Lĩnh Tư Duy - một môn học chủ đạo trong chương trình Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2018 - 7 Tuần Xây Dựng Bản Lĩnh Cho Con

 

Hội thảo sẽ được tổ chức tại

👉 IZUMI Quận 2: 8h30 - 12h, Chủ Nhât 13/5/2018

 

Đây sẽ là cơ hội để Bé biết nỗ lực, không bỏ cuộc với mục tiêu đề ra dù gặp phải những chướng ngại cảm xúc tiêu cực. Ba Mẹ hãy click Đăng Ký ngay để nhận được vé mời tham dự chương trình nhé.

Đăng Ký ngay để nhận được vé trải nghiệm cha mẹ nhé!

☀ Tìm hiểu thêm về Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2018 – 7 Tuần Xây Dựng Bản Lĩnh Cho Con tại ĐÂY.