IZUMI LEARNING TOUR 2018 | BẢN LĨNH ĐẾN TRƯỜNG!

Chương trình IZUMI Learning Tour sẽ còn được tiếp tục tổ chức vào đợt 2 vào ngày 26/8, ba mẹ đã lỡ bỏ qua đợt 1 vui lòng đăng ký cho bé đến tham gia vào sự kiện sau nhé!

IZUMI LEARNING TOUR - BẢN LĨNH ĐẾN TRƯỜNG

Chủ Nhật, ngày 19/8/2018 vừa qua, tất cả cơ sở của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI đã đồng loạt tổ chức chương trình IZUMI LEARNING TOUR dành cho phụ huynh và các bé từ 4-15 tuổi. IZUMI Learning Tour là chương trình trải nghiệm vui chơi - học tập kiểu Nhật Bản với mục tiêu giúp bé phát triển toàn diện Trí - Lực và giúp ba mẹ trang bị các kiến thức nuôi dạy con.

Ba mẹ đăng ký tham gia chương trình IZUMI Learning Tour lần 2 vào ngày 8:30 - 12:00 Sáng Chủ Nhật 26/8/2018, vui lòng điền thông tin đăng ký ngay dưới đây:


Một số hình ảnh tổng hợp sự kiện IZUMI Learning Tour ngày 19/8/2018 vừa qua:

Trong sự kiện, các bé và phụ huynh được vui chơi và trải nghiệm chương trình giáo dục độc quyền đến từ Nhật Bản. Các con được hóa thân thành những chiến binh Samurai khi tự tay xếp giấy origami những chiếc mũ xinh xắn. Các con được học toán với bàn tính Soroban, một trong những môn học tại Trung tâm IZUMI.

Sự hào hứng và chăm chú theo dõi đã làm tăng thêm phần không khí vui tươi và sôi động của buổi học tại 3 cơ sở!

Ngoài ra, tại IZUMI Quận 2 còn có sự góp mặt của Thầy Sekito Noriyuki - Chủ Tịch Hệ Thống IZUMI Việt Nam đến chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc “Đánh Thức Động Lực Học Tập Của Bé” được sự quan tâm rất lớn của đông đảo phụ huynh. Chương trình nhấn mạnh về động lực học tập và cách khơi dậy hứng khởi cho con vui đến trường.

Cuối chương trình là những phần quà hấp dẫn dành cho bé cho mùa tựu trường và những nụ cười niềm vui động lại trên gương mặt các bé và quý phụ huynh. Cảm ơn ba mẹ & các bé đã đến tham gia cùng với IZUMI, chúc các con học tập thật tốt và thật bản lĩnh như những chiến binh Samurai uy dũng!