IZUMI Tạm Biệt Mùa Hè

Ngày 20 tháng 7 vừa qua, đồng loạt tại 3 cơ sở của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản tổ chức buổi tiệc chia tay dành cho các bé tham gia Đợt 1 – Trại hè Nhật Bản IZUMI 2018.

byebye20gv

Trong không khí ấm cúng, các bé đã cùng thầy cô nhìn lại chặng đường trưởng thành sau 7 tuần gắn bó với gia đình IZUMI, cùng chia sẻ những buồn vui những ngày học và chơi bên cạnh nhau.
Những giọt nước mắt chia tay của con trẻ cho thấy được tình thương của thầy cô dành cho các bé, các con học được nhiều điều hay từ thầy cô, được trò chuyện và làm bạn cùng nhiều học viên khác.
1f449???? Hẹn gặp quý phụ huynh và các bé tại Buổi lễ Tổng kết Trại Hè Nhật Bản IZUMI – Summer Gala 2018 vào ngày 05 tháng 8 năm 2018
1f4c5???? Chương trình diễn ra vào lúc: 7 giờ 30 – tại Hội trường Trường ĐH Hồng Bàng, Số 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh