Kiến tạo tư duy chủ động cho con ngay từ tuổi nhỏ

Toán cho bé từ 3 tuổi NIPPON MATH: Giúp trẻ có thói quen chủ động trong suy nghĩ, sáng tạo. Kích thích phát triển IQ - EQ. Kỹ năng làm việc nhóm

Nhiều phụ huynh đang sử dụng các công cụ công nghệ ngày nay để giúp con học tốt hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng các công cụ này vô tình khiến bé mất đi quá trình tiếp thu kiến thức tự nhiên bằng sự hiếu kì và nhu cầu khám phá bản năng của bé, khiên con sẽ:

  1. Thiếu sáng tạo
  2. Suy nghĩ theo lối mòn
  3. Mau chán với các hoạt động

Vậy làm cách nào để kiến tạo tư duy chủ động trong suy nghĩ cho bé?

Tìm hiểu bí quyết từ các chuyên gia Nhật Bản bằng cách đăng ký thông tin bên dưới:

Để bé chủ động trong suy nghĩ ba mẹ nên tìm hiểu thói quen, sở thích và thái độ của bé đối với các vấn đề. Trước khi áp đặt con làm một việc nào đó và muốn bé giải quyết, hãy tạo ra một tình huống để con trở thành người chinh phục nó, tìm mọi cách để hoàn thành.

 

 

Nippon Math là bộ môn toán học của Nhật Bản nhấn mạnh quá trình "học tự nhiên và vui vẻ" của bé, giúp bé có thể tự tìm tòi và phát triển trong môi trường sư phạm thoải mái nhất. Thông qua phương pháp này, con không chỉ nuôi dưỡng hứng thú chinh phục các thử thách mà còn xây dựng thói quen chủ động suy nghĩ, chủ động hành động đạt được mục tiêu mà chính các con mong muốn.

Môn Toán Trí Tuệ Chủ Động - NIPPON MATH giải quyết được những vấn đề trên. Tương tự như một trò chơi, môn học đưa ra 3 tiêu chí giúp con háo hứng hơn trong việc học & hình thành được thói quen chủ động trong suy nghĩ:

1. Tạo hứng thú khám phá cho bé

Ở lứa tuổi này, con rất thích khám phá những điều mới. Được xây dựng bằng việc nghiên cứu sở thích và thói quen của trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo, chương trình dạy toán NIPPON MATH tạo không khí vui nhộn và đầy tính khám phá để con chinh phục các thử thách được giáo viên đưa ra. Toán số / Toán hình đều được hình ảnh hóa màu sắc sinh động, kết hợp với bộ PUZZLE & BLOCKS độc đáo, giúp con phát triển sáng tạo không ngừng.

2. Phá bỏ mọi định luật / rào cản

Mục tiêu của NIPPON MATH là tạo cho bé có thói quen chủ động trong suy nghĩ và công việc. Con đặt ra mục tiêu và thời gian thực hiện để đạt được mục tiêu đó, bằng mọi cách để con trẻ giải quyết được bài toán của mình. Giáo viên không trực tiếp hướng dẫn, họ là những người gợi mở vấn đề để đưa ra định hướng, từ đó, bé phải chủ động suy nghĩ và tìm tòi ra những quy luật mới cho mình.

"Việc trải nghiệm trực tiếp sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn là học thuộc những công thức có sẵn"

3. Không gian mới mẻ mỗi ngày

Việc đi học, đặc biệt là những môn vận động trí óc nhiều khiến trẻ chán ngán. Hiểu được điều đó, NIPPON MATH cải thiện môi trường học bằng tiêu chí "con hứng thú - con chăm học", đội ngũ chuyên gia đã thiết kế chương trình độc đáo để bé cảm nhận mỗi tiết học là một thử thách khác biệt. Đan xen ở đó, giáo viên sẽ tích hợp các thói quen và tác phong của Nhật Bản để giáo dục trẻ mỗi ngày một hành động tốt.

Chương trình còn lồng ghép các hoạt động vui chơi - hoạt động nhóm đan xen để bé tăng cường các kỹ năng: Giao tiếp, Làm việc nhóm, Khả năng lãnh đạo, Tư duy phản biện và Tranh luận.

HOT: ƯU ĐÃI LÌ XÌ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 4 TRIỆU ĐỒNG! 

Chương trình hấp dẫn dành cho học viên đăng ký nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 20/01/2019. Ưu đãi khủng với lì xì lớn trị giá 4.000.000Đ cùng các phần qua hấp dẫn sau:

🎁 Bộ hành trang vui đến trường cùng Lion Cube (1 áo samue + 1 ba lô + bút chì IZUMI)

🎁 1 năm miễn phí tham dự tất cả các sự kiện, hội thảo về giáo dục - hoạt động vui chơi của thiếu nhi đến từ IZUMI và các đối tác của hệ thống

🎁 24 tháng được tư vấn miễn phí lộ trình & các kỹ năng nuôi dạy, định hướng giáo dục cho bé

Cùng đăng ký học thử môn học độc đáo giúp con chủ động trong suy nghĩ ngay hôm nay ba mẹ nhé!