Lý Do Vì Sao Ba Mẹ Nên Lựa Chọn Magic Cube để "chữa trị" Căn Bệnh Thiếu Tập Trung Ở Trẻ

Lớp Magic Cube giúp bé rèn luyện khả năng tập trung cao độ và ghi nhớ sâu thông qua phương pháp "Giáo Dục Vô Hình": thay vì chỉ truyền dạy kiến thức, lớp Magic Cube tạo điều kiện cho bé nuôi dưỡng thói quen tốt từng bước một để dần tiến đến mức tập trung mong muốn.
Ba mẹ hãy cho bé đến tham gia một buổi trải nghiệm thử miễn phí môn Magic Cube tại các cơ sở của IZUMI. Chỉ trong 45 phút trải nghiệm, ba mẹ có thể biết được:
- Cách cải thiện khả năng tập trung của con
- Cách rèn luyện trí nhớ sâu và khả năng tính toán nhanh cho con
- Cách luyện tập phương pháp Magic Cube tại nhà với con
Đăng ký suất trải nghiệm miễn phí bằng cách điền thông tin bên dưới:


Magic Cube là môn học được phát triển dựa trên các nghiên cứu xuất phát từ Nhật Bản liên quan đến sự phát triển não bộ và khả năng tập trung của trẻ. Nguyên nhân khiến bé dễ xao lãng với công việc hiện tại, là do bé chóng chán với những thứ lặp đi lặp lại quá nhiều lần trước mắt (và cả trong tư duy). Khảo sát hơn 100 bà mẹ, có đến 80% trong tổng số đồng ý rằng mình hay tập cho con thói quen ngồi vào bàn để học bài, làm bài nhưng bé không thể ngồi lâu hơn 20 phút.

Lớp Magic Cube - Tư Duy Đa Chiều tại IZUMI áp dụng phương pháp giáo dục của Nhật vào việc thiết kế nên chương trình toán học đặc biệt, giúp con trẻ vừa vui chơi vừa tạo dựng những thói quen tốt, đánh thức các năng lực “vô hình” tiềm ẩn bên trong và phát triển trí não toàn diện thông qua các hoạt động học:
🔵🔴 Hạt tính nhảy múa - Sự vận động của hình ảnh hạt tính giúp con khai mở được tư duy trừu tượng vô hạn, thông qua ghi nhớ những hạt lách tách lên xuống, bé sẽ rèn luyện được khả năng tập trung của mình.
🧠↕️ Não bộ song hành - Con được thầy cô hỗ trợ để kích hoạt để sử dụng cả 2 bán cầu não trong hoạt động vui chơi, học tập để ghi nhớ sâu và kích thích trí tưởng tượng hình ảnh phong phú.
🤔 Siêu nhí tính ảo: Tạo điều kiện cho các học viên nhí cạnh tranh lành mạnh, có động lực vượt qua “chướng ngại vật” là các bài toán khó nhằn để thi đua với các bạn.
🎤 Nói được - làm được: Khuyến khích các con đặt ra mục tiêu để hoàn thành và không ngừng cố gắng để vươn tới mục tiêu - tạo dựng tính kiên trì, nhẫn nại và bền bỉ trong tư duy non nớt của con.
Với kinh nghiệm trên 40 năm ươm mầm tài năng tại Nhật Bản, IZUMI tự hào với hơn 1000 học viên trưởng thành và sẵn sàng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.