LÝ - HÓA - SINH ĐÂU CÓ KHÓ HỌC! - Wander Science - Phép Màu Khoa Học

Học Lý - Hóa - Sinh - Khoa học Địa lý vô cùng dễ với Wander Science bằng phương pháp giảng dạy trực quan độc đáo đến từ Nhật Bản!

Lớp Wander Science - Phép Màu Khoa Học áp dụng phương pháp giáo dục trực quan kiểu Nhật kết hợp giữa kiến thức khoa học tự nhiên và thực hành quan sát giúp trẻ ghi nhớ bài học sâu hơn, phát triển khả năng phân tích phản biện và khả năng sáng tạo. Lý- Hóa-Sinh sẽ không còn khó hiểu khi con trẻ tự mình khám phá thông qua các thí nghiệm thú vị.

Wander Science - Phép Màu Khoa Học: Lớp học thí nghiệm khoa học và sáng tạo độc quyền của IZUMI dành cho các bé thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Kết hợp giữa việc giảng dạy kiến thức khoa học tự nhiên (Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Khoa Học Trái Đất), IZUMI mang đến cho các em không gian thực hành và tìm tòi ra nhiều phương pháp thí nghiệm, giúp bé có được nhiều hơn những kiến thức trong sách vở.

Ngoài ra, các em có thể tự chế tạo ra đồ chơi và những vật dụng nhỏ dành riêng cho mình để thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp.

👉 Đăng ký cho con học thử tại đây:

Lớp học dành cho trẻ từ 06 đến 13 tuổi