MARUGOTO NIHONGO – Trọn vẹn hơn sự KẾT NỐI

Từ thành công của các khóa học CONNECT Nihongo – Nhật ngữ Giao thương, hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu du học, sinh hoạt tại môi trường Nhật Bản, IZUMI Master hiểu rõ ngôn ngữ đã không còn là một thứ công cụ giao tiếp, kết nối đơn thuần mà hơn hết là trọn vẹn cả về sự giao thoa văn hóa và thấu hiểu giữa con người với nhau.

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”350″ id=”regbox” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]

MarugotoNihongo là khóa học được nâng cấp từ nền tảng chương trình học tiếng Nhật CONNECTNihongo độc quyền của IZUMI Master với định hướng đào tạo tiếng Nhật cho học viên từ con số không đảm bảo không chỉ vững chắc các kiến thức nghe – nói – đọc – viết đơn thuần như bao ngôn ngữ khác mà còn hỗ trợ rèn luyện tác phong, bổ sung kiến thức văn hóa Nhật Bản để người học thêm phần tự tin khi sử dụng ngôn ngữ không chỉ là một công cụ giao tiếp khi cần.

tron20ven20 20nihongo

Mục tiêu hướng tới

• XÓA BỎ CẢM GIÁC RỤT RÈ khi giao tiếp với người bản xứ trong văn nói lẫn viết.

• Giúp học viên HIỂU văn hóa, lễ nghi và cách suy nghĩ của người Nhật.

• Kiên thức THỰC TIỄN dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống và môi trường doanh nghiệp Nhật.

Điểm nổi bật của Marugoto Nihongo

• Môi trường mở toàn diện tạo sự thân thiện, ân cần.

• Giúp học viên đề ra, thực hiện và đạt được mục tiêu dễ dàng.

• Tăng cơ hội thực hành tiếng Nhật thực tiễn thông qua tình huống, các CLB Nhật Ngữ cuối tuần.

• Sử dụng tiêu chuẩn CEFR để đánh giá.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí khóa học MARUGOTO NIHONGO tại đây và có cơ hội nhận được voucher ưu đãi học bổng bạn nhé!

Phương pháp Giảng dạy

Marugoto:

Sử dụng trọn vẹn và hài hòa giữa học và thực hành, tạo điều kiện tương tác cùng giáo viên.

• Giáo viên người Việt: Hỗ trợ kiến thức nền về từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp chia sẻ kinh nghiệm sống của người Việt tại Nhật,…

• Giáo viên người Nhật: Hỗ trợ phần phát âm, tìm hiểu quy tắc, lễ nghi, ứng xử, các chuẩn mực xã hội từ góc nhìn của người bản xứ.

Giáo dục vô hình:

• Kiến tạo tác phong học tập và thói quen sử dụng ngôn ngữ Nhật một cách tự nhiên, khắc sâu trong tâm trí.

• Đặt ra nhiều tình huống, bài kiểm tra nhỏ để hình thành phản xạ và thói quen sử dụng Nhật ngữ khi cần thiết.

Hội quán Nihongo

• HỘI QUÁN NIHONGO là Câu Lạc Bộ những người yêu thích văn hóa và nói tiếng Nhật thành lập bởi Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI.

• Từ thành công của các chương trình IZUMI LEARNING TOUR và MARATHON TIẾNG NHẬT, Nhật ngữ IZUMI Master xây dựng nên CLB Hội Quán Nihongo để tạo điều kiện sử dụng tiếng Nhật của nhiều học viên, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường luyện tập nói tiếng Nhật hiệu quả.

• Trong Hội Quán, học viên sẽ cùng nhau trao đổi và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, thưởng thức phim và các hoạt động vui chơi mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. Cùng với sự dẫn dắt là những giáo viên người Nhật và người Việt có chuyên môn kinh nghiệm, HỘI QUÁN NIHONGO hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giao lưu, học tập tuyệt vời

​Chương trình ưu đãi

• Giảm trực tiếp học phí khi đăng ký các khóa từ sơ cấp đến trung cấp trong thời gian từ 04/9/2020 đến hết ngày 20/9/2020
  • Tặng túi tote thanh lịch và sổ tay ghi chép Lion Cube cho học viên
  • Tặng thẻ Sakura Loyalty tích lũy điểm thưởng học viên
  • Tặng vé 1 năm tham gia MIỄN PHÍ Hội Quán Nihongo với nhiều lễ hội và hoạt động đặc sắc

Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn và nhận lấy ưu đãi VÀNG nhân dịp chào sân của khóa học tiếng Nhật Marugoto Nihongo bạn nhé!