PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH: QUỸ IZUMI SHIAWASE - SẺ CHIA HẠNH PHÚC

Kính chào Quý Phụ huynh và các học viên IZUMI,

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam, Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bé học viên của trung tâm cùng tham gia Chương trình từ thiện mang tên QUỸ IZUMI SHIAWASE - SẺ CHIA HẠNH PHÚC nhằm mang chút yêu thương san sẻ đến những hoàn cảnh kém may mắn tại Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh)

Đối với trẻ nhỏ, niềm vui, niềm hạnh phúc không chỉ đến từ cơm áo ấm no mà còn là từ sự chăm sóc và tình yêu thương của người thân và bạn bè. Hiểu được điều đó, QUỸ IZUMI SHIAWASE với chủ đề SẺ CHIA HẠNH PHÚC sẽ đem lại không chỉ những nguồn đóng góp vật chất và còn là những món quà tinh thần cho hơn 200 trẻ cơ nhỡ tại Làng Trẻ S.O.S Gò Vấp.

Quý Phụ Huynh và các bé học viên có thể tham gia chương trình theo các hình thức:
 

 1. Đóng góp trực tiếp:

 • Đóng góp hiện kim: Vui lòng gửi hiện kim (tiền mặt) vào Ống Heo Từ Thiện tại Bàn Tư Vấn tại mỗi cơ sở của IZUMI. Hiện kim có thể được gửi kèm Thiệp Xuân IZUMI do chính các bé học viên tô màu trang trí.

 • Đóng góp hiện vật: Đồ chơi, tập sách, văn phòng phẩm hoặc quần áo, phụ huynh & bé có thể mang đến đóng góp tại Thùng QUỸ IZUMI SHIAWASE.

 1. Mua hiện vật ủng hộ:

 • Phụ huynh & quý mạnh thường quân có thể mua các món quà ngày Tết bao gồm:

  • Túi TOTE thanh lịch

  • Sổ tay Sư tử

  • Gôm đa sắc

  • Bookmark IZUMI

 • Số tiền thu được sẽ gửi đến tận tay các bạn nhỏ của làng S.O.S Gò Vấp

 1. Tham gia hoạt động tình nguyện: Lễ hội Mùa xuân SHIAWASE Festival

 • Cùng tham gia vào việc tổ chức Lễ hội mừng xuân với nhiều hoạt động ý nghĩa, đem đến cho các bé một không khí lễ hội Nhật Bản đặc sắc ngay tại khuôn viên làng S.O.S Gò Vấp vào tháng 1/2019. Quý Phụ Huynh và các học viên vui lòng đăng ký tham gia tình nguyện với Tư Vấn Viên tại mỗi cơ sở IZUMI.

Thời gian diễn ra chương trình:

 • Hoạt động quyên góp và bán vật phẩm gây quỹ thiện nguyện sẽ diễn ra từ ngày 14/12/2018 đến hết ngày 10/01/2019 tại đồng loạt các cơ sở trực thuộc hệ thống Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI.

 • Chương trình Lễ hội Mùa Xuân - SHIAWASE FESTIVAL sẽ được diễn ra vào lúc: 8:30 - 12:00  - Thứ Bảy, ngày 12/01/2019.

Tại: Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp - 697 đường Quang Trung, phường 12.

Chúng tôi hy vọng Quý phụ huynh và các học viên sẽ chung sức cùng IZUMI tạo nên một mùa Xuân thật ý nghĩa cho các bé tại làng trẻ em S.O.S. Chúng tôi trân quý những tấm lòng hảo tâm của quý vị, cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng IZUMI trong suốt thời gian vừa qua.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Các quầy tư vấn của các cơ sở Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI.

Trân trọng,

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NHẬT BẢN IZUMI

 

THÔNG TIN VỀ CÁC EM NHỎ TẠI LÀNG S.O.S GÒ VẤP

Làng trẻ S.O.S cơ sở TP.Hồ Chí Minh có gần 200 trẻ cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng, giáo dục. Đa phần các bé ở đây đều là trẻ mồ côi hoặc ba mẹ không đủ điều kiện để nuôi dưỡng. Các em là những thiên thần được bao bọc bởi tình thương của cộng đồng. IZUMI mong muốn cùng Quý Phụ Huynh và các bé học viên đem đến những món quà vật chất và tinh thần mùa Têt này cho các bé.

Thông tin liên hệ về chương trình:

E-mail: info@izumi.edu.vn

Xem chi tiết về Trẻ em làng S.O.S tại đây >>