TOÁN ĐA NĂNG GIÚP CON NHIỀU HƠN CẢ TÍNH TOÁN

Nhiều nghiên cứu gần đây chứng minh các kỹ năng Toán học của trẻ từ 04-15 tuổi có thể dự đoán mạnh mẽ thành tích học tập của trẻ sau này. Học Toán Tư Duy Magic Cube giúp nâng cao trí nhớ, cải thiện sự tập trung và tăng những kỹ năng nhận thức cơ bản khác. Mời ba mẹ đăng ký bên dưới để nhận được tư vấn và cho bé trải nghiệm với môn Toán Đa Năng này:


Tại IZUMI - các chuyên gia đã xây dựng chương trình Toán Magic Cube với tiêu chí không chỉ giúp con cải thiện được khả năng tính toán từ sớm, mà thông qua văn hóa - lối sống văn minh của Nhật Bản, con sẽ được rèn luyện cả về Thái độ lần Tư duy đa chiều.

XÂY DỰNG TƯ DUY CHO TRẺ

Với phương pháp giáo dục vô hình, con được rèn luyện trí não ở cả 2 bán cầu bằng chương trình "Não Bộ Song Hành" độc đáo. Hiểu một cách đơn giản rằng, bé sẽ phải sử dụng cùng lúc cả 2 bán cầu cho một vấn đề, từ đó hình thành nên cả tư duy logic lẫn trừu tượng. Khi con kích hoạt được tư duy đa chiều, lối suy nghĩ của con sẽ trở nên sâu và rộng hơn. Việc hoạt động liên tục giúp phát triển cầu não và giúp con ghi nhớ sâu và tốt đáng kể.

HÌNH THÀNH THÁI ĐỘ TỪ RẤT SỚM

Thái độ là yếu tố quyết định thành công của mỗi con người. Với một đứa trẻ, việc hình thành thái độ từ bé sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt cho con và giúp con xây dựng được một lối sống văn minh thời hội nhập. Từ thói quen đặt ra mục tiêu trước mỗi buổi học, tự giác thu dọn đồ đạc cá nhân khi ra về hay giải bài tập được giao, bé sẽ được rèn luyện tác phong tích cực nhất để phát triển toàn diện, con phải có trách nhiệm với chính những gì mình đặt ra, luôn đương đầu với khó khăn, thử thách.

TÍNH TOÁN NHANH

Bộ môn Magic Cube hỗ trợ cho việc tính toán của con linh hoạt hơn. Con dễ dàng ảo tính với các phép Cộng - Trừ - Nhân - Chia một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn hết, con sẽ biết được cách giải quyết các bài tập trên lớp nhanh hơn mà không phải dùng máy tính.

 

Mời ba mẹ đăng ký cho con tham gia trải nghiệm lớp Magic Cube ngay hôm nay!

Thông tin tham khảo:

Bé Thế Vinh Ảo Tính Siêu Hay Tại IZUMI SOROBAN LEAUGE 2018

IZUMI Đồng Hành Bản Lĩnh Cùng Con

Môn Toán Bàn Tính Soroban, một “đặc sản giáo dục” của Nhật Bản, là cách áp dụng việc dạy toán vào quá trình hỗ trợ trẻ tận dụng tiềm năng tư duy đa chiều thay vì chỉ tập trung phát triển một khía cạnh của trí thông minh. Thông qua việc sử dụng bàn tính, trẻ có thể tính toán mà không cần dùng đến khái niệm con số. Thay vào đó, trẻ sẽ sử dụng hình ảnh bàn tính để giải quyết các bài toán. Ở trình độ cao cấp, trẻ có thể tính toán phức tạp mà không cần dùng cả bàn tính – gọi là “ảo tính”. Việc tưởng tượng hình ảnh thay vì con số chính là mấu chốt khai mở tiềm năng tư duy đa chiều của trẻ. 


Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều là khóa học độc quyền của IZUMI Việt Nam được tinh chỉnh từ giáo trình chuẩn đến từ tập đoàn giáo dục I-CUBE có 40 năm kinh nghiệm giáo dục tại Nhật Bản. Giáo trình của Magic Cube là một trong những giáo trình Toán Bàn Tính chuẩn mực và phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam hiện nay.