Vì sao học viên nhí và thiếu niên học tiếng Nhật cực tốt tại IZUMI?

Khoa học đã chứng minh não bộ trẻ em phân biệt được đến 800 âm, đồng nghĩa với việc các Bé có thể học bất cứ ngôn ngữ nào Bé được tiếp xúc.

Tuy nhiên, phương pháp dạy ghi nhớ - thuộc lòng thông thường chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất cho trẻ, vậy học tiếng Nhật với phương pháp Nhật tại IZUMI có gì khác?

🎐TẠO PHẢN XẠ NGÔN NGỮ: Giao tiếp Nhật Ngữ với các giáo viên người Nhật – Việt LIÊN TỤC để hình thành sự tự tin và phản xạ nhanh nhạy, xây dựng kỹ năng Nghe Hiểu và Nói tiếng Nhật hoàn hảo.

🎐MÔI TRƯỜNG TOÀN-NHẬT: không gian văn hóa Nhật toàn diện tạo nên tư duy Nhật ngữ, cho Bé hiểu sâu sắc để ứng dụng bài học về Ngữ Pháp.

🎐HỆ THỐNG SƠ ĐỒ TƯ DUY: Học viên ghi nhớ Từ Vựng qua sơ đồ tư duy thông minh, trực quan và dễ nhớ. Rất hữu ích cho việc phát triển Kỹ Năng Đọc và Viết

Mô hình Proactive Japanese - Nhật Ngữ Chủ Động tại IZUMI được xây dựng bởi tập đoàn I-CUBE Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm được xem là phương pháp hiệu quả nhất để trẻ tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên, 7 - 18 tuổi.

Ba Mẹ đừng bỏ lỡ 50 suất trải nghiệm mô hình Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động - Đăng ký miễn phí

ĐĂNG KÝ THAM DỰ