10 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ IZUMI - TRUNG TÂM “GIÁO DỤC VÔ HÌNH” ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Trung tâm dạy kỹ năng tư duy, kỹ năng sống với hơn 40 năm kinh nghiệm tại 4 quốc gia Châu Á được hàng nghìn phụ huynh tin tưởng và đồng hành.

 1. Hơn 40 năm kinh nghiệm

Trực thuộc tập đoàn i-cube với hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, IZUMI Việt Nam là Trung tâm giáo dục dành cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên (3-15) và độ tuổi trưởng thành (16+). Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, IZUMI Việt Nam đã tự hào đào tạo và nuôi dưỡng ý chí, trí tuệ của hơn 1000 học viên.

 1. Giáo dục “vô hình”

Phương pháp giáo dục vô hình độc quyền tại IZUMI được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia phát triển giáo dục thuộc tập đoàn i-cube. Dựa trên tôn chỉ mang lại sự phát triển tự nhiên - không gượng ép cho trẻ, các môn học được tinh chỉnh phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Giáo viên sẽ phối hợp cùng phụ huynh theo dõi việc phát triển của bé thích hợp nhất.

 1. Người truyền cảm hứng giáo dục

Ngài Sekito Noriyuki - Tổng giám đốc điều hành I-CUBE VIỆT NAM / Hệ thống trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển giáo dục tại Nhật Bản và là diễn giả của hơn 40 buổi hội thảo giáo dục về phương pháp dạy con. Đồng hành cùng phụ huynh Việt Nam, ông đã đến nhiều nơi và truyền cảm hứng cho hàng nghìn lượt phụ huynh tham gia về nhiều phương diện: giáo dục, tâm lý, định hướng,...

 1. 5 môn học phát triển kỹ năng

Các môn học tại IZUMI được tinh chỉnh từ giáo trình Nhật Bản nhằm phù hợp với chương trình học tập tại Việt Nam, bao gồm 5 môn học dành cho thiếu nhi và 1 nhóm môn dành cho học viên từ 16 tuổi.

 1. Magic Cube - Soroban tư duy đa chiều: Môn toán tư duy với bàn tính Soroban trở nên quen thuộc với phụ huynh Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, Magic Cube lại được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và áp dụng phương pháp giáo dục “vô hình” để mang lại hiệu quả tự nhiên hơn trong việc giảng dạy cho bé.
  Chương trình vẫn là việc làm quen với môn toán bằng người bạn bàn tính Soroban, giáo viên sẽ tùy vào khả năng tiếp thu và ghi nhớ của bé để có những tác động “vô hình” gây áp lực thời gian để bé bắt đầu hình thành những thói quen trong tư duy và tính toán.
  Tìm hiểu thêm về Magic Cube và đăng ký trải nghiệm.
  Môn học cải thiện khả năng tập trung ở lứa tuổi từ 4-12 tuổi.

 2. Nippon Math - Toán trí tuệ chủ động: Chương trình độc quyền đến từ Nhật Bản thích hợp với chương trình toán ở lứa tuổi mầm non và tiểu học. Bộ môn giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy, sáng tạo, khơi gợi tìm tòi bằng việc giải quyết các thử thách và bộ câu hỏi tăng cường IQ, EQ, mọi hoạt động được kiểm soát bởi thời gian để khích lệ trẻ phải có trách nhiệm hơn với từng hành động của mình.
  Chương trình tạo thói quen suy nghĩ nhiều hơn một phương pháp để bé có cái nhìn mới mẻ về một đề bài, tạo tính chủ động trong mọi công việc và phản xạ tốt với thông tin ở độ tuổi vàng (từ 3-12 tuổi)
  Tìm hiểu thêm về Nippon Math.

 3. Active Power - Đọc sách khai sáng trí tuệ: Từ nhiều thế kỷ qua, không một ai có thể phủ nhận hiệu quả mang lại của việc đọc sách. Tuy nhiên, để có được thói quen này không phải ai cũng có thể làm được. Active Power tạo ra cho bé môi trường hứng thú khi tham gia đọc sách, không chỉ là đọc mà bé sẽ được vui chơi, đóng kịch và minh hoạ cho nhân vật của mình.
  Việc đọc sách không chỉ dừng lại ở lĩnh nạp kiến thức hay mở mang về thế giới quan, Active Power gieo mầm cho mỗi học viên tham gia những cảm xúc cá nhân với màu sắc bất tận.
  Tìm hiểu thêm về Active Power.

 4. Wander Science - Phép màu khoa học:  Bộ môn xây dựng cho bé tư duy sáng tạo và ý chí “dám nghĩ - dám làm”. Với hơn 10 thí nghiệm khoa học cùng nhiều giờ thực hành chế tạo, Wander Science tạo môi trường mở để con tự do khám phá Thế giới nhiệm màu và trở thành những nhà sáng chế đại tài dưới sự giám sát và gợi mở của giáo viên. Lồng ghép vào một số bài học từ chương trình giáo dục tại trường, người bạn khoa học sẽ tạo điều kiện để con ghi nhớ được những kiến thức khoa học tự nhiên quen thuộc mà không cần ghi chép hay học thuộc lòng.
  Môn học thích hợp cho bé từ 7-15 tuổi và luôn cập nhật giáo trình liên tục để phù hợp với sự phát triển của thời đại và khoa học.
  Tìm hiểu thêm về Wander Science.

 5. Proactive Japanese - Nhật ngữ chủ động: Học ngôn ngữ dễ dàng với phương pháp giáo dục “vô hình” độc quyền. Học tiếng Nhật đang trở thành xu hướng của nhiều phụ huynh khi lựa chọn ngôn ngữ thứ hai cho bé. Tại IZUMI, việc học ngôn ngữ này không chỉ đơn thuần là ghi chép, đàm thoại, đội ngũ giáo viên ở đây xây dựng nên bộ chương trình lồng ghép vào đó là văn hóa, lễ nghi và tình huống. Môi trường chuẩn Nhật cho con tiếp thu bài học một cách tự nhiên hơn, ghi nhớ tốt hơn.
  Tìm hiểu thêm về Proactive Japanese.

 6. Mục tiêu giáo dục: Kiến Thức - Kỹ Năng - Nhân cách

Xuất phát từ nhu cầu rèn luyện Kỹ năng, Nhân cách và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới của học viên, chuẩn bị hành trang để học lên các cấp cao hơn và ứng dụng kỹ năng để thành công hơn trong cuộc sống; Các môn học tại IZUMI trang bị cho bé đầy đủ cả về tư duy, kỹ năng và bên cạnh đó không thể thiếu là đạo đức và tác phong ở độ tuổi vàng.

 1. Môi trường thân thiện chuẩn Nhật Bản

Môi trường giáo dục Nhật Bản: Trang thiết bị và các quy cách phục vụ, giảng dạy và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo chuẩn Nhật Bản - IZUMI thường xuyên có các chuyên gia giáo dục đến từ tập đoàn i-cube Nhật Bản đến thăm và giám sát việc thực hiện môi trường chuẩn Nhật.

Giáo viên Việt - Nhật phối hợp giảng dạy tạo nên môi trường thân thiện, gần gũi và cho bé cảm giác như đang ở cùng gia đình.  

 1. Giáo viên nhiệt huyết, tài năng

Giáo viên tại IZUMI được ứng tuyển nghiêm ngặt, là những gương mặt ưu tú giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Giáo viên phải tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên biệt và kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt đến từ các chuyên gia Nhật Bản theo định kỳ.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học lớn tại Việt Nam và Nhật Bản thuộc các ngành tâm lý, sư phạm và các ngành liên quan đến chuyên môn đảm nhiệm, có khả năng phân tích đánh giá và xây dựng chiến lược phát triển trẻ toàn diện.

 1. Đặt chân đến 4 quốc gia

IZUMI có mặt ở 4 quốc gia: Nhật Bản, Việt Nam, Lào, Phi-líp-pin với hơn 100 trung tâm lớn, nhỏ tại các tỉnh, thành phố. Tại Việt Nam, IZUMI có mặt sớm ở TP.Hồ Chí Minh từ năm 2017 và có 3 cơ sở chính tại Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận Gò Vấp. Với lợi thế về địa điểm, IZUMI tạo mọi điều kiện thuận lợi để phụ huynh có thể đến tham quan và cho bé tham gia theo học tại môi trường giáo dục Nhật Bản.

 1. Sự hài lòng của phụ huynh Việt Nam

  

 1. Trại hè Nhật Bản IZUMI - Kỹ năng | Trí tuệ | Đạo đức

Là khóa học đặc biệt tại IZUMI trong dịp hè, đến nay, chặng đường mùa hè tại IZUMI đã cắm mốc 3 năm thành tựu với những nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia xây dựng nên chương trình. Trại hè Nhật Bản IZUMI bao gồm các khóa học phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo và cảm xúc được thay đổi chương trình phù hợp với mùa hè theo tiêu chí “vui-học”. Bên cạnh đó, IZUMI SUMMER còn lồng ghép vào nhiều bộ môn khai sáng trí óc nghệ thuật, kỹ năng sống ứng biến trước nhiều hoàn cảnh và không thể thiếu việc giáo dục ý thức, thái độ cho các mầm non đất nước.

Chặng đường của Trại hè Nhật Bản IZUMI:

 • 2017: 7 tuần trưởng thành của con

 • 2018: 7 tuần xây dựng bản lĩnh.

 • 2019: 10 tuần xây dựng ý chí tự lập - chinh phục thế giới.

Tìm hiểu thêm về trại hè IZUMI 2019