Lợi ích từ thói quen đọc sách

Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu chứng minh rằng việc đọc sách của trẻ sẽ đem lại những lợi ích vô cùng quý giá và thông qua đọc sách sẽ giúp các con lĩnh hội được nhiều kiến thức của thế giới. Có hơn 80% tỷ phú trên Thế Giới đã tiết lộ bí quyết thành công đến từ thói quen đọc sách và họ cũng cho biết mỗi tháng họ đều dành thời gian để đọc ít nhất 1 quyển sách. Hãy truyền tình yêu ham đọc sách cho con bằng cách tạo dựng thói quen đọc sách từ sớm nếu muốn con trở nên thông minh hơn.

Active Power

Đây là khóa học độc quyền của IZUMI với mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc và thấu hiểu bản thân thông qua hoạt động Đọc Sách, là nền tảng cho bé có được tư duy lạc quan và cuộc sống hạnh phúc về sau.

Rèn luyện thói quen đọc sách (chia ra 3 nhánh):

Mở ra kho tàng tri thức rộng lớn

Giáo dục cảm xúc xã hội, hình thành nhân cách tốt

Phát triển khả năng hoạt ngôn, khả năng văn phạm tốt

Vì sao chọn Active Power cho bé ?

Phát triển kỹ năng:

Đọc, viết, tích lũy từ vựng

Tập trung, ghi nhớ

Trình bày trước đám đông

Tư duy phân tích, sàn lọc

Phát triển nề nếp, thói quen tốt:

Ý thức gọn gàng, ngăn nắp

Tinh thần kỷ luật

Ứng xử tốt đẹp

Xây dựng nền tảng cho con vào cấp 2

Một hình thức giải trí lành mạnh cho trẻ

Hoạt động môn học

Lộ trình (4 tuần 1 chủ đề)

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.

Hình ảnh hoạt động

  • Những hoạt động nổi bật

    Lồng ghép với các bài học là các trò vui nhộn, các trò chơi bao gồm:
    Làm đai sách/ Phi tiêu bay bay/ Hóa thân thành nhân vật viết văn/ Viết thư cho nhân vật/ Truy tìm kho báu/ABC nối tiếp-tiếp nối.v.v...
    Bên cạnh đó IZUMI còn có những hoạt động tích điểm đổi quà điều này giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.

học phí

  • Thời gian: 1 buổi(1,5 giờ)/ 1 tuần

  • Học phí: 2.400.000 VND / 12 tuần

Đăng ký tải thông tin khóa học và học thử miễn phí Hoặc gọi đến Hotline: 091-526-0964Đăng ký thành công

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Dấu (*) là bắt buộc

Hệ thống trung tâm giáo dục nhật bản Izumi

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn