Chất lượng giảng dạy

Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương pháp Giáo Dục Vô Hình - I.E.M - phương pháp từng góp phần nuôi dưỡng và giáo dục thành công nhiều thế hệ trẻ em Nhật Bản.

I.E.M - Invisible Education Method - Giáo Dục Vô Hình là phương pháp giúp phát triển năng lực, thiên hướng cho từng cá nhân bằng việc tạo thói quen tốt và niềm hứng thú cho trẻ học hỏi, tự tìm tòi nâng cao năng lực bản thân.

Thông qua những hoạt động và văn hóa Nhật Bản I.E.M còn góp phần xây dựng các kỹ năng quan trọng như: “kỹ năng sinh tồn”, “năng lực tự điều chỉnh bản thân” và “năng lực vượt lên chính giới hạn bản thân”. Những kỹ năng và kiến thức này sẽ là nền tảng vững chắc giúp bé tự kiến tạo nên tương lai của bản thân mình.

Một trong những số ít trung tâm dạy theo dạng cá thể.

Khác với những trung tâm giáo dục khác là giảng dạy theo cấp độ của từng lớp, trung tâm IZUMI chú trọng việc giảng dạy theo tốc độ và khả năng của từng học viên. Tùy vào năng lực của bản thân mà học viên có thể thi lên cấp mà không cần phải chờ những bạn cùng lớp. Điều này giúp các bé phát triển và phát huy đúng theo năng lực của mình tránh tình trạng lớp học quá nhanh hay quá chậm cho từng cá thể. Quá trình và kết quả học tập cũng được các giáo viên theo dõi sát sao để đảm bảo sự chính xác trong việc xác nhận thực lực của từng bé.

Đội ngũ giáo viên được trực tiếp huấn luyện từ những chuyên gia từ Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm IZUMI được ứng tuyển nghiêm ngặt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên phải tham gia vào các kỳ thi năng lực và các khóa huấn luyện kỹ năng giảng dạy từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản theo định kỳ. Giáo viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,.. để được chính thức trở thành giáo viên của trung tâm IZUMI.

Chứng nhận tại trung tâm IZUMI được công nhận bởi Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản.

Các bé sẽ được kiểm tra trình độ sau mỗi cấp học (khóa Proactive Japanese, Magic Cube và Nippon Math). Từ trình độ sơ cấp trở lên bé sẽ tham gia các kì thi năng lực. Khi hoàn thành các phần thi bé sẽ được nhận chứng chỉ từ Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản.

Đặt lịch tham quan và trải nghiệm tại môi trường giáo dục Nhật Bản IZUMI:

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.