CHỮA BỆNH SỢ GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT - ĐÃ CÓ “PHÒNG MẠCH” CONNECT Nihongo CC

Tiếng Nhật giao tiếp cho người lớn - Cơ sở vật chất hiện đại - Luyện Nghe và Nói tiếng Nhật lưu loát và nâng cao phục vụ Học Tập, Công Việc tại TP.Hồ Chí Minh.

VÌ SAO BIẾT TIẾNG NHẬT NHƯNG VẪN KHÔNG THỂ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT?

Việc giao tiếp tiếng Nhật làm sao cho lưu loát, chuẩn xác có lẽ là nỗi đau đầu không chỉ của những người bắt đầu học tiếng Nhật mà còn cả những bạn đã đạt được chứng chỉ N5, N4 hay thậm chí là N3. Nguyên nhân phần lớn là vì chương trình học đang chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng và giải đề luyện thi mà không dành nhiều thời gian cho việc sử dụng, cũng như tương tác bằng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, các khóa học N5, N4 thông thường tại các trung tâm không cho học viên có cơ hội thường xuyên nói chuyện với người bản xứ Nhật để rèn luyện và trau dồi…

Chính vì thế, dối với những người học tiếng Nhật: giao tiếp là một trong những kỹ năng mang nhiều “mầm bệnh” nhất vì bạn: SỢ GIAO TIẾP, KHÔNG ĐỦ TỰ TIN hoặc đơn giản là GẶP TRỞ NGẠI TRONG PHÁT ÂM. Không giải quyết triệt để các “mầm bệnh” này thì về lâu về dài, học viên tiếng Nhật khó có thể tự nhiên sử dụng tiếng Nhật như người bản xứ.

Hiểu được “mầm bệnh” sợ giao tiếp trên, Nhật ngữ IZUMI Master đã cho ra đời khóa học CONNECT Nihongo - Communication Clinic (Nhật Ngữ Giao Thương - Cải Thiện Giao Tiếp). Khóa học này được ví như một “phòng mạch” để nhằm tầm soát, chữa trị và ngăn chặn ngay những dấu hiệu của “căn bệnh”  sợ giao tiếp tiếng Nhật.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CONNECT Nihongo CC?

  • Nhật ngữ IZUMI Master trực thuộc tập đoàn i-cube Nhật Bản đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Là lò đào tạo của hàng nghìn học sinh, sinh viên và cử nhân ưu tú trên khắp hơn 4 quốc gia Châu Á.

  • Đảm bảo giao tiếp lưu loát theo từng cấp độ sau 3 tháng. Ứng dụng vào công việc và cuộc sống đời thường.

  • Giúp học viên nắm chắc các mảng kiến thức, cải thiện kỹ năng nghe nói, bổ trợ cho kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật (JLPT) hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH CONNECT Nihongo CC:

  • Giao tiếp với người bản xứ và ôn luyện kiến thức cùng giáo viên người Việt

  • Vạch ra “phác đồ” điều trị căn bệnh giao tiếp bằng lộ trình riêng cho mỗi học viên

  • Luyện tập giao tiếp theo chủ đề, nâng dần cấp độ sử dụng giao tiếp (kính ngữ, kiểu câu theo từng trình độ)

  • Rèn luyện văn hóa, lễ nghi và cách ứng xử phù hợp với các tình huống đời thường, công việc

  • Bổ trợ kỹ năng nghe cho việc luyện thi JLPT

ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để cùng trải nghiệm “phòng mạch giao tiếp” CONNECT Nihongo CC của Nhật ngữ IZUMI Master bạn nhé!

Tin xem nhiều nhất

Tin mới nhất


Hệ thống trung tâm giáo dục nhật bản Izumi

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn