Hội thảo Nuôi Dạy Con: PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ SỰ “HIẾU KỲ”

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có bản năng quan sát, tiếp nhận những điều mới lạ mỗi ngày bằng việc đặt ra hàng tá câu hỏi “vì sao? như thế nào?” tạm gọi là tính hiếu kỳ. Tuy nhiên, hầu hết ba mẹ đều chưa quan tâm đến những điều mà trẻ con chú ý nên đôi khi bỏ qua những cơ hội tiềm năng để phát triển cho bé.

Xét theo phương diện từ các chuyên gia giáo dục, tính hiếu kỳ là hành vi kích thích sự tò mò, mài mò và nghiên cứu của con người, tìm ra được nguyên lý căn bản nhất để hình thành khả năng tư duy, phản biện và tổ chức tốt. Trong nhiều hoàn cảnh nhất định, ba mẹ lại chính là người gián tiếp gạt đi sự hiếu kỳ khiến trẻ không thể tự tin tìm tòi, suy nghĩ nữa.

Hội thảo Nuôi Dạy Con: PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỪ SỰ “HIẾU KỲ” được đồng tổ chức bới Hệ thống Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI và Nhãn hàng TOTO sẽ cung cấp thông tin, kiến thức về việc giáo dục, rèn luyện cho trẻ thói quen “hiếu kỳ”

Ngài Sekito Noriyuki - Chuyên gia giáo dục Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ là diễn giả trong chương trình. Thầy chia sẻ: “Để hiểu được hết khả năng tư duy của con ở thiên hướng nào, trước tiên phải biết nắm bắt những thói quen từ nhỏ nhất của con trẻ, đặc biệt là tính hiếu kỳ”. Trong sự kiện, Quý Phụ Huynh sẽ được cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con sao cho phù hợp nhất, lắng nghe những câu chuyện dạy con của người Nhật để cùng tìm ra được phương pháp dạy con phù hợp nhất:

  • Hiểu và bồi dưỡng đúng cách tính cách hiếu kì của con

  • Khám phá mối liên hệ giữa tính hiếu kỳ và khả năng tư duy của con

  • Khai thác tính hiếu kì của con để kích thích hứng thú học tập và khám phá vấn đề

  • Rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề cho con ngay từ khi còn nhỏ

Song song đó, ba mẹ và bé còn được trải nghiệm trực tiếp một trong những phương pháp độc quyền được phát triển bởi tập đoàn i-cube Nhật Bản nhằm tìm ra sự hiếu kỳ trong con, định hướng khả năng tư duy cho trẻ ở độ tuổi nhỏ và phát triển khả năng giải quyết vấn đề của bé. Việc tham gia trải nghiệm hoạt động không những giúp ba mẹ có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp giáo dục hiệu quả mà còn giúp bé khám phá và hoàn thiện kỹ năng mài mò, tư duy.

Đặc biệt, khi đến tham gia chương trình, Quý Phụ Huynh sẽ nhận được quà tặng độc quyền là bộ e-book Dạy Con Kiểu Nhật - Tái bản lần 3 với chủ đề “CẨM NANG PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ CHO TRẺ” được tổng hợp và biên soạn dành riêng cho gia đình Việt Nam.

 

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 8h30 - 12h 11/10/2020

  • Địa điểm: TOTO Showroom 1A Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1

  • Phụ huynh và bé từ 4 - 12 tuổi

 

Đăng ký ngay để được hỗ trợ giữ vé MIỄN PHÍ ba mẹ nhé:

BẤM VÀO ĐÂY