IZUMI SUMMER GALA 2018 - CON ĐÃ BẢN LĨNH THẾ ĐẤY!

Chương trình Tổng kết Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2018 vừa qua diễn ra với hơn 600 học viên cùng phu huynh tham dự. Chương trình còn là dịp để nhìn lại chặng đường 7 tuần rèn luyện bản lĩnh của các học viên IZUMI

Hôm qua, ngày 5/8/2018 tại Hội trường Trường ĐH Hồng Bàng đã diễn ra chương trình tổng kết Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2018

Đến tham dự chương trình là các bé học viên đến từ cả 3 cơ sở: Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 2 cùng phụ huynh và gia đình. Buổi lễ đánh dấu cho sự trưởng thành và bản lĩnh của các con sau 7 tuần rèn luyện tại Trung tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI.

Những nghệ sĩ nhí đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn tự tin của mình

Chương trình được đầu tư hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được chính các tài năng nhí chuẩn bị và biểu diễn cho cha mẹ xem. Nhiều cảm xúc đan xen lẫn tự hào và xúc động khi thấy con mình đã lớn hơn từng ngày và đã thực sự tự tin hơn, bản lĩnh hơn sau khi tham gia Trại hè Nhật Bản IZUMI.

Đây cũng là buổi tổng kết và trao giải cho Giải Nghệ Nhân Nhí IZUMI, chương trình tìm ra những nghệ nhân nhỏ tuổi xuất sắc trong cuộc thi nghệ thuật ở các môn: Cờ Vây, Làm thơ Tự do, Vẽ tranh Thủy mặc và Thư pháp.

Thầy Sekito Noriyuki và thầy Nguyễn Huy Hoàng cùng trao giải Ông Đồ Nhí cho các bé

Bên cạnh đó, chương trình còn có buổi trưng bày các sản phẩm là học cụ và những tác phẩm do chính các học viên IZUMI tự tay làm ra, hình ảnh các em lớn từng ngày và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt 7 tuần gắn bó.

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trại Hè Nhật Bản IZUMI để các em vui chơi, học tập và rèn luyện, IZUMI tin rằng, sau mùa hè ý nghĩa này, các em sẽ là những chiến binh bản lĩnh nhất để đương đầu với mọi thách thức ở phía trước!

Xem thêm một số hình ảnh của chương trình tại: https://bit.ly/IZUMI_SummerGala2018Album