LUYỆN THI JLPT

  • 4 tuần ôn tập kiến thức và cải thiện năng lực bản thân
  • 4 tuần luyện giải đề các năm để làm quen với cấu trúc đề thi và chiến lược làm bài
  • Sử dụng tiêu chuẩn CEFR để đánh giá.

NIHONGO+

  • Chương trình mới lạ giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa Nhật - các kỹ năng bổ trợ này thường không được giảng dạy trong các khóa luyện thi JLPT thông thường nhưng lại hết sức cần thiết cho các học viên có nhu cầu làm việc trong công ty Nhật, du học hoặc định cư tại Nhật Bản.
  • Hội quán Nihongo: Môi trường để học viên “không ngừng giao tiếp” và hình thành phản xạ với đa dạng chủ đề và hoạt động văn hóa Nhật.
  • Tiêu chí CAN-DO: Học viên nắm vững từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng câu vì được ứng dụng thực tế qua các tình huống. CAN-DO giúp đánh giá năng lực học viên qua năng lực làm bài và bảng thành tích thực hiện sau mỗi buổi học

LỘ TRÌNH

GIÁO TRÌNH

Sách Marugoto

Ứng dụng vào thực tiễn, nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.
Nắm vững kiến thức tiếng Nhật thông qua việc thực hành và tiêu chí CAN-DO của chương trình.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, năng động và nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản luôn đem đến những tiết học thú vị cùng nền văn hóa lễ nghi xứ sở Anh Đào. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt dày dạn kinh nghiệm trong việc luyện thi JLPT cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm sẽ giúp học viên đạt được chứng chỉ mong muốn một cách hiệu quả nhất.

Thầy: Hà Hớn Nguyên
Cô: Arashida Yoshie
Thầy: Triệu Quốc Di
Thầy: Takeyoshi Ohkawa
Cô: Nguyễn Minh Thùy
Thầy: Hashimoto Yohei
Cô: Komuro Kyoko
Cô: Trần Thị Kiều

Hệ thống trung tâm giáo dục nhật bản Izumi

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn