Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VÔ HÌNH - I.E.M

見えない教育方法

Invisible Education Method

Thừa hưởng kinh nghiệm quản lý hơn 100 trung tâm quy mô tại châu Á, Tập đoàn giáo dục I-CUBE  thành lập hệ thống Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI tại Việt Nam với mục tiêu đem “Tinh hoa giáo dục Nhật Bản” đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam.

Giáo dục vô hình là phương pháp giảng dạy độc quyền mà Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI đã áp dụng thành công trong suốt hơn 40 năm qua. Với mục tiêu hướng bé đến thói quen và tác phong học tập nghiêm túc tự giác trong môi trường vui vẻ, an toàn, tương tác, qua đó, bé hình thành được năng lực học tập và khả năng phát triển bản thân:


  • Kỹ năng học thuật: ngôn ngữ, tính toán, đọc sách, ghi nhớ, tập trung, nghiên cứu, quan sát và nhận định,...I.E.M không chỉ định hướng đến khả năng và năng lực học tập mà còn định hướng và phát triển các kỹ năng thiết yếu cho con ngay từ tuổi nhỏ:
  • Kỹ năng xã hội: sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, nhạy bén, tự tin, hoạt ngôn,…
  • Kỹ năng sống: nhân cách, đạo đức, ngăn nắp, trật tự, kỷ luật, chia sẻ, tôn trọng, kiên nhẫn, có trách nhiệm,..
  • Kỹ năng tương tác thực tiễn: Với việc xây dựng thói quen một cách tự nhiên nhất, các bài học được thiết kế dựa trên những tình huống thường nhật giúp bé rèn luyện và phản ứng thông qua các hoạt động trong giờ học và sinh hoạt vui chơi.

CÁC KHÓA HỌC KIẾN TẠO TƯ DUY

Magic Cube: (Từ 4-15 tuổi): Cải thiện tập trung, phát triển tư duy logic lẫn trừu tượng. Xây dựng thói quen kiên trì, hỗ trợ tính toán chính xác.

Nippon Math: (Từ 3-12 tuổi): Xây dựng nhận thức cho bé, cải thiện tình trạng chậm tiếp thu, phát triển IQ & EQ và trí tuệ chủ động.

CÁC KHÓA HỌC BẢN LĨNH CẢM XÚC - TRÍ TUỆ SÁNG TẠO

Active Power: (Từ 6-15 tuổi): Đọc sách khai sáng trí tuệ, khám phá cảm xúc cá nhân. Lớp học cảm thụ cuộc sống thường nhật, rèn luyện văn phạm, thuyết trình với nhiều hoạt động cùng sách.

Wander Science: (Từ 6-15 tuổi): Kích thích hứng thú khám phá, tìm tòi cái mới với hàng loạt thí nghiệm khoa học, trở thành nhà sáng tạo mặt trời các chuỗi các hoạt động sản xuất đồ chơi, đồ gia dụng,...

CÁC KHÓA HỌC CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Proactive Japanese: (Từ 5-15 tuổi): Lớp tiếng Nhật với chương trình xây dựng theo chuẩn Japan Foundation được thiết kế đặc biệt cho bé tại Việt Nam. Nhiều hoạt động tương tác cùng người bản xứ: Xây dựng bản lĩnh ngôn ngữ, tự tin giao tiếp, giúp bé khám phá và trau dồi văn hóa Nhật. Luyện thi chứng chỉ N5, N4 cho bé. Tăng cường giao tiếp và hoạt động từ vựng ngữ pháp nâng cao.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí các khóa học tư duy, kỹ năng, sáng tạo tại đây:

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.