Lý do phải học Japanese

Proactive Japanese For Kids – Nhật Ngữ Chủ Động là khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tình huống của bé thay vì chú trọng tăng số lượng từ vựng. Thông qua khóa học này, bé phát triển được cả hiểu biết về ngôn ngữ và khả năng vận dụng ngôn ngữ Nhật Bản qua 4 bước: từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và tư duy. Quy trình học này giúp bé tiếp thu kiến thức ngôn ngữ và văn hóa toàn diện để có thể tự tin giao tiếp một cách tinh tế như người Nhật trong những tình huống liên quan đến chủ đề đã được học.

ĐỐI TƯỢNG:
• Học viên có ý định đi du học và sinh sống Nhật.
• Yêu thích học ngoại ngữ.
• Thích văn hóa Nhật.
• Có mong muốn làm việc cho công ty Nhật trong tương lai.
• Thích Manga và Anime Nhật.
• Thích du lịch Nhật.

Nội dung chương trình

Phương pháp giảng dạy

Áp dụng phương pháp P.A.S vào giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền từ Tập đoàn I-cube. Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất.

 • Chương trình có lồng ghép các hoạt động, trò chơi dân gian, văn hóa của Nhật.

 • Thực hành tính ngăn nắp, kiên nhẫn và lễ phép của nền văn hóa Nhật

 • Các bài học về nhân cách sống, tính đạo đức, kỷ luật của đất nước Nhật Bản.

 • Bài hát, bài thơ, nghệ thuật dân gian Nhật.

 • Các từ vựng về ẩm thực Nhật Bản.

 • Các bài học về địa lý, lịch sử Nhật bản.

Kết quả đạt được

Sau 1 năm bé có thể đủ kiến thức và khả năng tương đương N5 và sau 2 năm bé có đủ kiến thức và khả năng tương đương N4. Song song, bé có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Nhật trong các tình huống giao tiếp hằng ngày với các chủ đề thông dụng.

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.

Hình ảnh hoạt động

 • Những hoạt động nổi bật

  Hoạt động và trò chơi sử dụng Flashcards
  Hoạt động đóng vai (Role play)
  ứng dụng tình huống thực tiễn

Lịch học & học phí

1 buổi / 3 giờ / 1 tuần & 2 buổi / 3 giờ / 1 tuần


 • Học phí:

  Kid 1 (Từ 05-07 tuổi): 4.080.000 VND / 12 tuần / 1 cấp độ

  Kid 2 (Từ 08-15 tuổi): 3.880.000 / 12 tuần / 1 cấp độ

 • Học liệu:

  Kid 1: 180.000 VND / 12 tuần

  Kid 2: 150.000 VND / 12 tuần

Đăng ký tải thông tin khóa học và học thử miễn phí Hoặc gọi đến Hotline: 091-526-0964Đăng ký thành công

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Dấu (*) là bắt buộc

Hệ thống trung tâm giáo dục nhật bản Izumi

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn