Trại Hè Nhật Bản ngay giữa lòng TP.HCM - 7 tuần làm nên Bản Lĩnh cho Bé

Khóa hè dành cho học viên từ 5 đến 15 tuổi. Rèn luyện kỹ năng sống, phát triển tư duy, năng khiếu, sáng tạo . Tự tin ứng phó trước xâm hại và ý thức bảo vệ bản thân.

IZUMI gợi ý:

Tham khảo chi tiết Trại hè Nhật Bản 2019 - 10 Tuần Tự Lập của IZUMI

"Trại hè cho bé xây dựng ý chí tự lập, tự giác. Khóa hè trang bị kỹ năng tự vệ, sinh tồn và tư duy nghệ thuật, sẽ là kỷ niệm nhớ mãi cho bé với hơn 300 giờ tham gia..." - xem thêm >>


🎋 Từ nhiều thập niên qua, giáo dục Nhật Bản không chỉ đánh giá dựa trên những chỉ số thông thường như IQ hay EQ mà cũng chú trọng về mặt cách thức và quy chuẩn phát triển của một con người. Đối với người Nhật, con trẻ thông minh là điều tốt, con trẻ có cảm xúc tinh tế cũng tốt, nhưng trước hết mọi cá nhân đều phải học cách “bản lĩnh” để đương đầu với khó khăn trong cuộc sống, độc lập và tự thân vận động ngay từ tuổi nhỏ.

 

🎋 Lần đầu tiên, Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI sẽ đem những tinh hoa này vào chương trình độc quyền và duy nhất tại Việt Nam dạy bản lĩnh kiểu Nhật vào mùa hè.

 

🎋 Được thiết kế xoay quanh bốn thành tố quan trọng làm nên bản lĩnh con người, đó là: Vượt Khó – Kiên Định – Chủ Động – Trực Giác và hướng đến mục tiêu Bản Lĩnh – Vui – Sáng Tạo, 7 tuần vui hè đa dạng của Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2018 sẽ là cuộc hành trình nhớ mãi với 280 giờ trải nghiệm môn học, lớp kỹ năng, sân chơi ngoại khóa giúp trẻ cấu thành:
 

BẢN LĨNH TƯ DUY: 42 giờ Rèn luyện sự tập trung, khả năng ghi nhớ, phản xạ.

BẢN LĨNH GIAO TIẾP: Phối hợp trong 20 hoạt động đồng đội phát triển khả năng lãnh đạo, ngôn ngữ.

BẢN LĨNH SÁNG TẠO: Làm chủ 7 dự án khoa học khai mở tư duy đổi mới, khả năng phản biện

BẢN LĨNH TOÀN CẦU: Tái hiện 7 lễ hội Nhật Bản đầy màu sắc, được dẫn dắt trực tiếp bởi các thầy cô người Nhật

BẢN LĩNH CẢM XÚC: Tham gia khóa huấn luyện thực hành làm chủ cảm xúc & tư duy tích cực trong đời sống

🎊 DÃ NGOẠI HỌC TẬP & RÈN LUYỆN THỂ CHẤT: Vui hết cỡ với hội thao Vận Động Trường, tham quan thực tiễn nhà máy Yakult Việt Nam và cháy hết mình trên sân khấu của IZUMI Summer Gala.

 

🍱 Ngoài ra, bé còn được thưởng thức bữa trưa với các món ăn Nhật - Việt hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng 😉
 

7 tuần với các nội dung kiến thức, kỹ năng, văn hóa Nhật Bản cũng chính là 7 tuần tạo dựng nên ý chí và bản lĩnh cho trẻ trong cuộc sống sau này.
 

Đối tượng: Bé 5 - 15 tuổi

👉 Khai giảng đợt 1: 4/6/2018

👉 Khai giảng đợt 2: 18/6/2018
 

🎋Chính Bé sẽ bất ngờ trước những điều mình chinh phục được trong suốt 7 tuần đầy màu sắc tại đây 🤗 Cha Mẹ điền mẫu ĐĂNG KÝ ngay để được TƯ VẤN và GIỮ SUẤT HỌC BỔNG nhé!

Hình ảnh Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2017