Vui Hè Đa Sắc – Thông Minh Đa Diện

Sự trưởng thành và thông minh của mỗi người phụ thuộc vào quá trình phát triển tư duy ngay từ tuổi nhỏ. Đến với khóa học liên hợp mang tên “Tư Duy Toàn Diện – Whole Mind Developer” của IZUMI mùa hè 2017, các bé sẽ có các lựa chọn được phát triển tư duy theo 2 hướng bổ trợ lẫn nhau, thông qua 2 lớp học:

-Tư duy đa chiều, cân bằng năng lực IQ và EQ với lớp toán bàn tính Magic Cube / Soroban

Và một trong 3 lớp sau:

-Tư duy vượt khó và kiên định với những bài tập ứng xử tình huống trong lớp Japanese for Kids – Tinh Hoa Nhật Ngữ.

-Tư duy phân tích và đam mê học hỏi với những thí nghiệm thú vị trong lớp Wander Science – Phép Màu Khoa Học.

-Tư duy cảm xúc xã hội và thấu hiểu bản thân thông qua những câu chuyện ý nghĩa trong lớp đọc sách Active Power – Khai Sáng Trí Tuệ.

Link đăng ký: https://goo.gl/mj2Iyy    

Giáo trình của tất cả các lớp được thiết kế dựa trên những tinh hoa giáo dục của Nhật Bản từ tập đoàn I-Cube, tích hợp vào mỗi tiết hnọc những giờ vui chơi thư giãn và hấp dẫn phù hợp cho bé vào mùa hè.

Còn chần chừ gì nữa, Quý Phụ Huynh hãy cho bé học thử miễn phí khóa học kết nối “Tư Duy Toàn Diện” của IZUMI để bé có được một mùa hè vừa được vui chơi vừa được phát triển tư duy một cách tự nhiên nhé.

Ngoài ra, riêng từ đây đến 17/6/2017, khi đăng ký một khóa liên hợp “Tư Duy Toàn Diện” 12 tuần, bé sẽ được trải nghiệm thêm hoàn toàn miễn phí 12 giờ dã ngoại trong hè với các hoạt động học võ, vẽ tranh và làm gốm. Vừa phát triển được tư duy, trí tuệ, vừa phát triển được thể chất, khóa học liên hợp “Whole Mind Developer” là cơ hội không thể tốt hơn cho các bé mùa hè này.

Đối với các bé không tham gia dã ngoại, nếu Quý Vị Phụ Huynh đăng ký khóa học này trong tháng 6, IZUMI sẽ miễn phí hoàn toàn 50% học phí của tháng đầu.

Áp dụng cho tất cả Trung tâm IZUMI.