Lý do phải học Wander Science

Lớp học Wander Science là nơi bé có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện niềm đam mê của mình đối với khoa học. Khác với những cách dạy thông thường là cho bé một công thức nhất định, rồi bé sẽ thí nghiệm theo công thức đó. Tại IZUMI, bé sẽ được khuyến khích tự do sáng tạo theo cách của mình theo sự giám sát của giáo viên. Từ đó giúp bé hình thành thói quen “dám nghĩ dám làm” tự tin vào bản thân, rèn luyện kỹ năng đặt giả thuyết, tự tư duy phát hiện và giải quyết vấn đề. Giúp các bé rèn luyện khả năng quan sát, tăng khả năng tư duy sáng tạo, khơi gợi trí tò mò của trẻ. Từ đó, giúp trẻ thông minh hơn. Tất cả thực hiện thông qua những thí nghiệm đơn giản nhưng cực kỳ gần gũi và vui nhộn về thế giới xung quanh trẻ.


Thông qua các hoạt động vui về khoa học, thực hành các công thức thực nghiệm khoa học an toàn, cho bé có cơ hội tìm hiểu bí ẩn thế giới xung quanh.

Nội dung chương trình

Thực nghiệm khoa học chia thành 2 giai đoạn:


Phương pháp giảng dạy

Chiến lược xây dựng kỹ năng tương tác thực tiễn (P.A.S) được lồng ghép thông qua phương
pháp giảng dạy sinh động vừa học vừa chơi thông qua 4 bước.


Kết quả đạt được

 • Khơi gợi trí tò mò của trẻ để bé có thể tự đặt giả thuyết về vấn đề đặt ra, tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp trẻ thông minh hơn

 • Sau khóa học thực nghiệm khoa học này học sinh sẽ biết cách thức thực hành các thí nghiệm.

 • Tăng khả năng quan sát, so sánh và tổng hợp vấn đề.

 • Các thí nghiệm gắn liền với thực tiễn, tạo tiền đề để các bé làm quen với các môn khoa học, bổ trợ 1 phần kiến thức với những môn học trường như vật lí, hóa học, sinh học ….

 • Sau khi kết thức thí nghiệm, các bé sẽ được thuyết trình để trình bày về sản phẩm của mình, giúp con luyện nói tin trước đám đông, tăng khả năng ngôn ngữ. Giúp con tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh: việc học theo nhóm giúp con giao lưu với bạn bè cũng như cùng nhau thực hiện thí nghiệm sẽ tăng khả năng tương tác xã hội.

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Phạm Nguyệt Minh - Phụ huynh bé Bảo Lân

Nhân viên văn phòng

Gia đình mình cũng vừa chuyển về Việt Nam hơn 1 năm, chị tìm hiểu và thấy chương trình học Magic Cube rất phù hợp với việc dạy bé ở nhà của chị, không những thế môn này còn bổ trợ cho con học tốt các môn ở trường. Bây giờ bé học khá tốt, tính toán rất nhanh, còn hay dùng phương pháp của các cô dạy để ra chợ tính toán mua hàng giúp mẹ trong khi chị vẫn còn loay hoay tính toán. Cảm ơn các anh chị, thầy cô đã hỗ trợ bé rất nhiều học việc học tập từ lúc bé về Việt Nam đến nay.

Chị Tú Khanh - Phụ huynh 2 bé Vĩnh Tùng & Ánh Minh

Nhân viên văn phòng

“Tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía thầy cô ở IZUMI, môi trường ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nhìn chung về chất lượng dịch vụ và giáo dục tại IZUMI chị đánh giá khá là cao, chị cũng cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã hỗ trợ ba mẹ trong suốt thời gian vừa qua.”

Chị Hà Dung - Phụ huynh bé Quỳnh Anh (Cơ sở Quận 2)

Nhân viên Văn phòng

Trước đây con chị không có tập trung, sau khóa học Magic Cube và Wander Science tại IZUMI, chị nhận thấy được sự phát triển và trưởng thành rõ rệt của con. Con biết tự đặt mục tiêu và tự lập trong cuộc sống, Quỳnh Anh và mẹ cảm ơn người bạn đồng hành IZUMI rất nhiều.

Anh Hồ Ngọc Lử - Phụ Huynh bé Hồ Đình Nguyên (Lớp Magic Cube)

Kinh doanh cá nhân

Mình thấy các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, cập nhật tình hình theo sát tiến độ học của bé cho gia đình thường xuyên. Bé cũng rất thích giáo viên ở trường. Phương pháp giảng dạy tốt giúp bé tiếp thu nhanh, mình thấy bé tiến bộ nhiều, nay bé đã thao tác được trên bàn tính. Mình rất hài lòng kết quả bé đạt được.

Đào Hoa Tiên - Phụ Huynh bé Tường Vi (Lớp Active Power)

Giáo Viên Trường Mầm Non

Từ khi bé học lớp Active Power bé đã có thể nắm được câu chuyện một cách nhanh chóng hơn trước, nhạy bén hơn về việc sử dụng từ ngữ áp dụng trong cuộc sống. Trước đây bé không hề có khái niệm tò mò vè từ ngữ, nhưng sau khi đi học bé có tò mò hơn, luôn hỏi mẹ từ này có nghĩa là gì. Mình rất vui vì bé đã tự giác tìm tòi học hỏi và tìm được niềm vui trong học tập.

Chị Trang - Phụ Huynh bé Trang Nhã (Lớp Magic Cube)

Nội trợ

Chị nhận thấy rằng với môn MC và phương pháp tại IZUMI ngoài việc giúp bé có thể rèn luyện năng lực tính nhẩm nhanh không cần dùng máy tính, quan trọng hơn môn học này còn giúp bé tư duy và tập trung hơn vì bé vốn hơi hiếu động và hay bị xao nhãn bởi các yếu tố xung quanh. Không chỉ bản thân tôi, bé cũng rất thích đi học và yêu quý các giáo viên tại IZUMI.

Hình ảnh hoạt động

 • Những hoạt động nổi bật

  Chơi trò chơi tích điểm
  Thảo luận nhóm
  Thuyết trình

Lịch học & học phí

 • Thời gian: 1 buổi / 1 tuần

 • Học phí: 2.600.000 VND / 12 tuần

 • Học liệu: Tùy vào từng thí nghiệm

Đăng ký tải thông tin khóa học và học thử miễn phí Hoặc gọi đến Hotline: 091-526-0964Đăng ký thành công

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Dấu (*) là bắt buộc

Hệ thống trung tâm giáo dục nhật bản Izumi

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn