CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1 CÙNG MAGIC CUBE

Chuẩn bị cho bé 4-6 tuổi vào lớp 1 cần những gì? Hãy cùng con trải nghiệm Magic Cube Chie Soro – Tư Duy Đa Chiều, khóa học giúp rèn luyện các tố chất tối quan trọng để bắt đầu lớp 1:

le1bb9bp 1 lead

Việc thay đổi môi trường học tập mới (từ Mẫu giáo sang cấp Tiểu học) khiến bé cần thêm nhiều thời gian và yếu tố cần thiết để chuẩn bị tinh thần một cách tốt nhất, đặc biệt, với những môn đòi hỏi tập trung và tính tự giác tốt như toán học. IZUMI bật mí một số mẹo dành cho phụ huynh có con nhỏ ở độ tuổi này (4-6 tuổi):

Hãy nên:

• Tìm hiểu tâm lý và chia sẻ cùng con trong thời gian chuẩn bị

• Lựa chọn các hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con

• Cho bé tham gia các khóa học kỹ năng để mở rộng giao tiếp và tự tin

• Tập làm quen với con số, mặt chữ đơn giản.

Magic Cube Chie Soro sẽ là khóa học hỗ trợ đắc lực cho ba mẹ!

Magic Cube Chie Soro – Tư Duy Đa Chiều bổ trợ cho con làm quen với môn toán dễ dàng hơn. Thông qua chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi từ 04-06:

• Làm quen con số bằng CC-Cube (hạt tính sắc màu)

• Tập tính toán với các phép tính đơn giản cùng Soroban

• Rèn luyện tập trung và tác phong học đường

• Lớp học vui nhộn cho con sẵn sàng thay đổi với môi trường mới.

Magic Cube Chie Soro được xây dựng trên các yếu tố: Vui chơi, Phát triển, Giáo dục – con được giáo dục thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích giúp con có cảm giác thân quen và tự tin với bạn bè thầy cô – bé không bỡ ngỡ khi tiếp xúc môi trường mới. Việc theo dõi thường xuyên cảm xúc và sức học của bé cũng là một yếu tố được đặt lên hàng đầu tại lớp học này. Môn học còn bổ trợ cho con khả năng tập trung, tác phong tự giác và hình thành tư duy đa chiều, con sẽ bắt kịp bài vở trên lớp hơn, không bị chán nản chuyện học từ đầu.

Đăng ký trải nghiệm thử miễn phí lớp học Magic Cube Chie Soro này tại các cơ sở của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:

☀ PHÚ NHUẬN: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8
Hotline: 0915 260 964 hoặc 028 3997 2666