Danh mục hỏi đáp - Thắc mắc thường gặp

IZUMI có gì khác biệt so với các trường ngoại khóa và trường dạy kỹ năng khác?

Trả lời

IZUMI là thương hiệu giáo dục hàng đầu của Nhật Bản với giáo trình và phương pháp giảng dạy được thiết kế, tư vấn và giám sát liên tục bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục người Nhật. Chúng tôi không chỉ chú trọng học thuật mà còn hướng đến sự phát triển sâu sắc và toàn diện của trẻ em Việt Nam thông qua phương pháp giáo dục tân tiến của Nhật Bản. Đến với IZUMI, phụ huynh và các bé được đảm bảo chất lượng giáo dục 100% Nhật Bản với giáo trình dung hòa được cả chiều rộng và chiều sâu cùng với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản bởi người Nhật.

Từ IZUMI
Bé 4 tuổi chưa biết số có học được bàn tính Soroban không?

Trả lời

Khóa học Magic Cube - Soroban tư Duy Đa Chiều là khóa học dành cho bé từ 4 - 15 tuổi, tùy vào độ tuổi và trình độ của bé mà giáo viên tại IZUMI sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy khác nhau để hướng dẫn cho bé. Đặc biệt đối với các bé 4 tuổi và chưa biết đọc số, các giáo viên sẽ hướng dẫn các bé nhận diện các con số, sau đó cho bé thử tài nhận diện các con số từ 0-9 thông qua các trò chơi toán học nho nhỏ để đánh giá lại năng lực của bé. Sau khi xác định được năng lực của bé giáo viên sẽ bắt đầu cho bé làm quen với bàn tính Abacus và học cách đọc số, thao tác trên bàn tính.

Từ IZUMI
Bé sẽ đạt được những kỹ năng gì sau khóa Magic Cube tại IZUMI?

Trả lời

Khóa học Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều cho bé khả năng tính toán nhanh bằng cách sử dụng hình ảnh bàn tính để giải quyết các bài toán. Ở trình độ cao cấp, trẻ có thể tính toán phức tạp mà không cần dùng cả bàn tính – gọi là “ảo tính”. Bên cạnh đó, khóa Magic Cube đồng thời phát triển cân bằng suy nghĩ logic và năng lực cảm xúc xã hội, tăng khả năng tập trung vượt trội, tăng khả năng ghi nhớ một cách chi tiết.

Từ IZUMI
Bé sẽ đạt được những kỹ năng gì sau khóa học Proactive Japanese tại IZUMI?

Trả lời

Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động là khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tình huống của bé thay vì chú trọng tăng số lượng từ vựng. Khóa học giúp tăng cường lợi thế công dân toàn cầu cho bé với Nhật ngữ chủ động, học ngôn ngữ mới kết hợp kỹ năng chủ động và phản xạ nhanh với các tình huống giao tiếp.

Từ IZUMI
Bé sẽ đạt được những kỹ năng gì sau khóa học Active Power tại IZUMI?

Trả lời

Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ: tăng cường vốn từ vựng để giao tiếp một cách tự tin và khéo léo, bồi dưỡng những hạt mầm tính cách tốt đẹp cho con qua những tình huống xã hội đa dạng, mở rộng kiến thức qua thói quen Đọc sách.

Từ IZUMI
Bé sẽ đạt được những kỹ năng gì sau khóa học Wander Science tại IZUMI?

Trả lời

Wander Science – Phép Màu Khoa Học: giúp bé tăng khả năng quan sát, tư duy logic và kích thích sự sáng tạo, khám phá thế giới bên ngoài theo góc nhìn khoa học thực nghiệm. Xây dựng kỹ năng chủ động thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu của mình.

Từ IZUMI