Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà: Sự Bình An và May Mắn Cho Người Đeo

Chủ đề mặt phật bản mệnh a di đà: Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà không chỉ là món trang sức đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Được chế tác từ nhiều loại đá quý, mặt Phật A Di Đà giúp người đeo loại trừ tai ương, mang lại bình an, vận may và năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá và lựa chọn mặt Phật phù hợp để cảm nhận sự thay đổi tích cực này.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà

Phật A Di Đà là vị Phật đại diện cho ánh sáng vô lượng và trí tuệ vô biên, ngài là bản mệnh của những người tuổi Tuất và Hợi. Người đeo mặt Phật A Di Đà sẽ nhận được sự bảo hộ, mang lại may mắn và hóa giải những khó khăn trong cuộc sống.

Các Chất Liệu Phổ Biến

• Đá Obsidian: Là loại đá thủy tinh núi lửa, thường có màu đen tuyền, được cho là mang lại năng lượng mạnh mẽ, bảo vệ khỏi tà khí.
  • Đá Thạch Anh Trắng: Giúp tăng cường năng lượng tích cực, thanh lọc cơ thể và tinh thần.
  • Ngọc Bích: Biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Ngọc bích tự nhiên có giá trị cao và mang lại nhiều may mắn cho người đeo.
  • Bạc 999: Bạc cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe.

Mặt Phật A Di Đà Cho Tuổi Tuất

Phật A Di Đà là bản mệnh của những người tuổi Tuất, bao gồm:

1. Giáp Tuất (1994): Sơn Đầu Hỏa
  2. Nhâm Tuất (1982): Đại Hải Thủy
  3. Mậu Tuất (1958): Bình Địa Mộc
  4. Canh Tuất (1970): Thoa Xuyến Kim
  5. Bính Tuất (1946, 2006): Ốc Thượng Thổ

Mặt Phật A Di Đà Cho Tuổi Hợi

Phật A Di Đà cũng là bản mệnh của những người tuổi Hợi, bao gồm:

1. Quý Hợi (1983): Đại Hải Thủy
  2. Kỷ Hợi (1959): Bình Địa Mộc
  3. Ất Hợi (1995): Sơn Đầu Hỏa
  4. Tân Hợi (1971): Thoa Xuyến Kim
  5. Đinh Hợi (2007): Ốc Thượng Thổ

Giá Cả Trên Thị Trường

Giá của các mặt Phật A Di Đà tùy thuộc vào chất liệu và độ tinh xảo:

• Mặt Phật A Di Đà đá Obsidian: khoảng 600,000 VND.
  • Mặt Phật A Di Đà bạc 999: giá ưu đãi 990,000 VND.
  • Mặt Phật A Di Đà ngọc bích: từ 1,090,000 VND đến 1,390,000 VND.
  • Mặt Phật A Di Đà thạch anh trắng: khoảng 300,000 VND.

Lợi Ích Khi Đeo Mặt Phật A Di Đà

Đeo mặt Phật A Di Đà không chỉ là trang sức phong thủy mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

• Tăng cường năng lượng tích cực, giúp tâm hồn bình an.
  • Bảo vệ khỏi tà khí và những điều xấu xa.
  • Hóa giải khó khăn, mang lại may mắn và tài lộc.

Màu Sắc Phù Hợp

Màu sắc của mặt Phật A Di Đà cũng rất quan trọng trong phong thủy:

• Màu trắng: Hợp với người mệnh Kim và Thủy.
  • Màu đen: Hợp với người mệnh Thủy và Mộc.
  • Màu đỏ: Hợp với người mệnh Hỏa và Thổ.

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Để đặt hàng, bạn có thể chọn một trong các cách sau:

1. Đặt hàng qua nút "Mua ngay" hoặc "Thêm vào giỏ hàng" trên website.
  2. Liên hệ qua hotline hoặc zalo để được tư vấn chi tiết.

Việc thỉnh mặt Phật A Di Đà không chỉ giúp bạn có thêm vật phẩm phong thủy bảo hộ mà còn là cách để thể hiện lòng thành kính và mong cầu bình an, hạnh phúc.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà

Tổng Quan Về Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà là biểu tượng của sự bình an và từ bi. Được điêu khắc từ nhiều loại đá quý như đá Obsidian, thạch anh trắng, ngọc bích, và bạc 999, mỗi chất liệu mang lại những giá trị tâm linh và phong thủy riêng biệt.

• Hình Tượng: Phật A Di Đà thường được khắc họa ngồi thiền trên đài sen, với nụ cười từ bi và ánh mắt hiền hòa. Trên tay ngài có thể cầm búp sen hoặc viên minh châu, biểu tượng cho sự thanh tịnh và trí tuệ.
  • Ý Nghĩa: Mang mặt Phật A Di Đà bên mình giúp chủ nhân giảm căng thẳng, hóa giải những điều xui xẻo và nhận được sự bảo hộ. Đặc biệt, Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và Hợi, mang lại sức khỏe và may mắn.
  • Phong Thủy: Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà giúp cân bằng năng lượng, bảo vệ khỏi tà khí, và gia tăng năng lượng tích cực. Nó còn giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp và cuộc sống gia đình.
  • Bảo Quản: Để mặt Phật luôn phát huy hiệu quả, cần tránh va đập mạnh, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Việc đeo mặt Phật A Di Đà không chỉ là một sự trang trí đẹp mắt mà còn là một phương tiện mang lại sự bình an và may mắn cho cuộc sống. Hãy lựa chọn mặt Phật phù hợp với tuổi và mệnh của mình để nhận được những lợi ích tốt nhất.

Các Loại Chất Liệu

• Đá Obsidian
  • Obsidian là loại đá tự nhiên, có màu sắc đen hoặc nâu sậm, được sử dụng rộng rãi trong điêu khắc và đồ trang sức.

• Đá Thạch Anh Trắng
  • Thạch anh trắng là một dạng thạch anh màu trắng trong suốt, thường được đánh giá cao về khả năng tinh thần và tâm linh.

• Ngọc Bích
  • Ngọc bích là một loại khoáng vật màu xanh lá cây đậm, được coi là biểu tượng của sự bình an và may mắn.

• Bạc 999
  • Bạc 999 là loại bạc nguyên chất có độ tinh khiết cao, thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Mặt Phật A Di Đà Theo Tuổi

• Tuổi Tuất
  • Mặt Phật A Di Đà được cho là mang lại sự bình an, an lạc và may mắn cho những người sinh vào năm Tuất.

• Tuổi Hợi
  • Đối với những người sinh vào năm Hợi, Mặt Phật A Di Đà được coi là biểu tượng của sự hài hòa và đồng cảm.

Mặt Phật A Di Đà Theo Tuổi

Giá Trị và Giá Cả

• Giá Trên Thị Trường
  • Mặt Phật A Di Đà có giá dao động phụ thuộc vào chất liệu và độ hiếm của sản phẩm. Giá có thể từ vài trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng tùy vào từng loại.

• Giá Ưu Đãi
  • Các đơn vị kinh doanh thường có chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi khi mua mặt Phật A Di Đà vào các dịp lễ lớn, tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Bản Mệnh Nhất Định Phải Biết Điều Này Kẻo Rước Họa Vào Thân

Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Tuất | Phật A Di Đà | Đá Phong Thủy MsTrang