Sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì - Tất tần tật thông tin bạn cần biết!

Chủ đề sinh năm 1988 mệnh gì cung gì: Điều gì khiến năm 1988 trở nên đặc biệt? Khám phá mệnh số và cung hoàng đạo của người sinh năm này, cùng với những lời khuyên về phong thủy và màu sắc phù hợp. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về tính cách, sự nghiệp và những điều đặc biệt khác về những người sinh vào năm 1988!

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì, Cung Gì?

Sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn). Dưới đây là những thông tin chi tiết về mệnh, cung, và các yếu tố liên quan đến tuổi Mậu Thìn 1988.

1. Tổng Quan Về Mệnh và Cung

Người sinh năm 1988 có mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc. Đây là loại mộc lớn, mạnh mẽ, tượng trưng cho sự che chở, bảo vệ.

• Nam mạng: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh.
  • Nữ mạng: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh.

2. Tính Cách Của Người Sinh Năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Họ có khả năng lãnh đạo và thường là người che chở cho những người xung quanh.

• Nam Mậu Thìn: Độc đoán, thích chinh phục mục tiêu, luôn sôi nổi và không bao giờ nhàm chán.
  • Nữ Mậu Thìn: Tự tin, dũng cảm, tốt bụng, tuy có lúc kiêu ngạo nhưng rất lý lẽ và hoạt bát.

3. Màu Sắc Hợp và Kỵ

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

• Màu hợp: Xanh lá cây, xanh lục (màu bản mệnh Mộc); đen, xanh dương (màu tương sinh Thủy); đỏ, cam, vàng, tím, hồng (màu tương sinh Hỏa).
  • Màu kỵ: Trắng, ghi, vàng, nâu đất (màu của hành Kim và Thổ).

4. Con Số May Mắn

Con số may mắn giúp tăng cường vận khí tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

• Nam mạng: 1, 3, 5
  • Nữ mạng: 1, 4, 6

5. Tuổi Hợp và Kỵ

Việc hợp tuổi trong hôn nhân và làm ăn là yếu tố quan trọng để đảm bảo hạnh phúc và thành công.

• Nam mạng:
    • Hợp tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
    • Kỵ tuổi: Tân Mùi, Quý Mùi
  • Nữ mạng:

6. Hướng Hợp Phong Thủy

Chọn hướng hợp phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

• Hướng hợp: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

7. Tử Vi Trọn Đời

Người tuổi Mậu Thìn có cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng với sự kiên trì và nỗ lực, họ sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Họ có mệnh trường thọ, cuộc sống thường gặp may mắn và thuận lợi, đặc biệt là khi biết tận dụng các yếu tố phong thủy phù hợp.

8. Sinh Tháng Nào Là Tốt Nhất?

Tháng sinh cũng ảnh hưởng đến số mệnh và cuộc sống của người sinh năm 1988.

Tháng 1 âm lịch Đầu xuân, dương khí lên cao, tuổi trẻ bấp bênh nhưng sẽ ổn định và thăng tiến ở tuổi 30.
Tháng 2 âm lịch Vận số phải bươn chải, khó khăn, có tài nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 3 âm lịch Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành.
Tháng 4 âm lịch Tài trí, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời may mắn, tình duyên tốt đẹp.
Tháng 5 âm lịch Vận số cao quý, tài trí hơn người, cuộc đời an yên.
Tháng 6 âm lịch Tính tình cương trực, tốt bụng, dễ đạt thành công, công danh tài lộc vẹn toàn.
Tháng 7 âm lịch Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tố chất lãnh đạo, giàu sang.

Người sinh năm 1988 với sự mạnh mẽ và kiên định của mình sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công lớn trong cuộc sống.

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì, Cung Gì?

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Theo phong thủy, người sinh năm 1988 thuộc vào mệnh gì được tính dựa trên ngũ hành và can chi của năm sinh:

• Năm 1988 thuộc vào năm Thân (Canh Thân).
  • Ngũ hành của năm 1988 là Mộc.

Do đó, mệnh của người sinh năm 1988 được xác định là Mộc Thân.

Mệnh Can Chi Ngũ Hành
Mộc Thân Canh Thân Mộc

2. Cung hoàng đạo của người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 thuộc cung hoàng đạo Thìn.

Tính cách của người cung Thìn thường có sự thông minh, linh hoạt và năng động. Họ có khả năng tư duy sắc bén và thích khám phá những điều mới mẻ. Ngoài ra, người cung Thìn cũng thường có tính cách thích hợp với việc làm việc nhóm và có khả năng giao tiếp tốt.

3. Tính cách và sự nghiệp của người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 thường có tính cách năng động, thích sự tự do và có tinh thần phiêu lưu. Họ có khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh và luôn có động lực cao để đạt được mục tiêu.

Trong sự nghiệp, người sinh năm 1988 thường là những người năng động, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo tốt. Họ có xu hướng thích khám phá và chủ động trong công việc, có khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng và có tính chiến lược.

4. Phong thủy và màu sắc phù hợp với người sinh năm 1988

Đối với người sinh năm 1988, màu sắc may mắn thường là màu xanh lá cây, biểu thị sự tươi mới và sự sinh động. Màu sắc này giúp tăng cường năng lượng và mang lại cảm giác thoải mái, bình yên.

Ngoài ra, ngũ hành phù hợp với người sinh năm 1988 là Mộc, vì vậy các màu sắc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu tự nhiên thường mang lại may mắn và cân bằng cho họ trong cuộc sống.

Xem video để tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1988 và màu sắc phù hợp với cung Thìn. Có phù hợp với các thông tin trong bài viết về 'sinh năm 1988 mệnh gì cung gì' không?

Video: 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì?

Xem video để tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1988, các tuổi hợp, màu sắc phù hợp và hướng sống hợp với cung hoàng đạo của họ. Có phù hợp với các thông tin trong bài viết về 'sinh năm 1988 mệnh gì cung gì' không?

Video: Sinh năm 1988 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu nào, hướng nào?