Điểm Chuẩn IUH 2020: Hướng Dẫn Chi Tiết và Đầy Đủ Cho Tân Sinh Viên

Chủ đề điểm chuẩn iuh 2020: Tìm hiểu về điểm chuẩn IUH 2020, bài viết này mang đến cái nhìn tổng quan về các phương thức xét tuyển, thủ tục cần thiết và lịch trình nộp hồ sơ, giúp các tân sinh viên nắm bắt thông tin cần thiết để chuẩn bị cho quá trình đăng ký vào trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ các mẹo và lời khuyên hữu ích cho một hành trình đăng ký thành công!

Phương thức xét tuyển

1. Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và diện ưu tiên.
  2. Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT năm lớp 12 với ngưỡng nhận hồ sơ từ 21.00 điểm. Đối với ngành Dược học là 24.00 điểm và yêu cầu xếp loại học lực giỏi.
  3. Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  4. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Thủ tục xét tuyển

Thủ tục đăng ký xét tuyển bao gồm việc nộp hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định, bản photocopy Học bạ THPT có công chứng, bản photocopy Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022), các giấy tờ minh chứng ưu tiên (nếu có) và lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/nguyện vọng.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ 15/04/2022 đến hết 16g30 ngày 12/07/2022. Sau thời gian này, hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường không còn hợp lệ.

Thủ tục xét tuyển

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Giới thiệu về trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH)

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu đào tạo những sinh viên có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng thực hành vững vàng, và đạo đức nghề nghiệp cao. IUH cung cấp một môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, giúp sinh viên phát triển toàn diện.

• Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, chứng chỉ quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên, và các chứng chỉ tương đương khác.
  • Ngưỡng nhận hồ sơ cho các môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 21 điểm, riêng ngành Dược học là 24 điểm.
  • Phương thức xét tuyển đa dạng, bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ THPT, và xét tuyển thông qua kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển, thủ tục đăng ký, và hồ sơ cần thiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trường.

Phương thức xét tuyển và điểm chuẩn IUH 2020

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) áp dụng nhiều phương thức xét tuyển linh hoạt trong năm 2020, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

• Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT.
  • Xét tuyển thông qua chứng chỉ quốc tế như IELTS.
  • Xét tuyển qua kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

Điểm chuẩn áp dụng cho từng ngành cụ thể và có thể thay đổi tùy vào điều kiện tuyển sinh cụ thể của trường và từng ngành đào tạo.

Thủ tục đăng ký xét tuyển

Thủ tục đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) cho năm 2020 bao gồm việc chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký. Hồ sơ cần bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển.
  2. Bản photocopy Học bạ THPT có công chứng.
  3. Bản photocopy Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời.
  4. Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
  5. Giấy khai sinh.
  6. Các giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của từng phương thức xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển được quy định cụ thể cho mỗi nguyện vọng đăng ký.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Đối với phương thức xét tuyển thẳng và sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12, thời gian dự kiến nhận hồ sơ từ 15/04/2022 đến hết 16g30 ngày 12/07/2022. Sau thời gian này, hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

Vui lòng kiểm tra trên trang web chính thức của IUH hoặc liên hệ trực tiếp với trường để biết thông tin chi tiết và cập nhật.

Hướng dẫn liên hệ và tìm hiểu thêm thông tin

Để tìm hiểu thêm thông tin về quy trình tuyển sinh, các chương trình đào tạo, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, quý vị có thể liên hệ qua các phương thức sau:

• Điện thoại: 028 3985 1932 - 028 3985 1917 - 028 3895 5858
  • Email: (Vui lòng truy cập website chính thức của IUH để lấy thông tin email chính xác)
  • Địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://tuyensinh.iuh.edu.vn

Ngoài ra, để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất, quý vị cũng có thể theo dõi trang web chính thức và các trang mạng xã hội của IUH.

Việc tìm hiểu điểm chuẩn IUH 2020 không chỉ giúp thí sinh định hướng được nguyện vọng của mình mà còn mở ra cơ hội trở thành phần của một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, nơi đào tạo những nhân tài tương lai.

Điểm chuẩn xét tuyển vào trường ĐH Công nghiệp TPHCM năm 2020 là bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn xét tuyển vào trường ĐH Công nghiệp TPHCM năm 2020 dao động trong khoảng từ 17 đến 24.5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học 2020 Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG 2020

Năm 2020, Đại học Công nghiệp TP.HCM và Đại học Quốc gia công bố điểm chuẩn và kết quả thi đánh giá năng lực. Cùng chúc mừng các thí sinh đã đạt thành công!