Học viện Kỹ thuật Quân sự điểm chuẩn các năm: Tổng hợp toàn diện và dự báo xu hướng

Chủ đề học viện kỹ thuật quân sự điểm chuẩn các năm: Khám phá điểm chuẩn qua các năm của Học viện Kỹ thuật Quân sự để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của bạn. Bài viết này cung cấp cái nhìn toàn diện về tiêu chí xét tuyển, phân tích xu hướng và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho thí sinh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin quan trọng nhất, giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu của mình.

Điểm Chuẩn Năm 2023

• Đào tạo kỹ sư quân sự:
  • Đối với thí sinh nam, miền Bắc: 22.05 (HSG bậc THPT)
  • Đối với thí sinh nữ, miền Nam: 27.8 (Kết quả thi TN THPT)
Điểm Chuẩn Năm 2023

Điểm Chuẩn Năm 2022

Điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của các trường quân sự là 29.79 điểm.

Quy Trình Tuyển Sinh

Thí sinh cần đăng ký sơ tuyển tại Ban Chỉ huy quân sự quận (huyện) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chiến Lược Ưu Tiên và Xét Tuyển

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT, bao gồm ưu tiên khu vực và đối tượng, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển HSG bậc THPT.

Học Phí

Thí sinh trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật Quân sự được bao cấp về kinh phí đào tạo và phụ cấp sinh hoạt theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Điểm Chuẩn Năm 2022

Điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của các trường quân sự là 29.79 điểm.

Chiến Lược Ưu Tiên và Xét Tuyển

Học viện Kỹ thuật Quân sự điểm chuẩn năm nào thấp nhất trong các năm gần đây?

Trong các năm gần đây, điểm chuẩn thấp nhất vào Học viện Kỹ thuật Quân sự:

• Năm 2019: 22,35 điểm

Vào năm 2019, điểm chuẩn thấp nhất để trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật Quân sự là 22,35 điểm.

Điểm chuẩn 17 học viện, trường quân đội năm 2023: Cao nhất 27,97 điểm | THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Học viện quân đội là nơi đào tạo những tài năng trẻ, bước vào cánh cửa sự nghiệp vững chắc. Với chỉ tiêu tuyển sinh cao, Học viện kỹ thuật quân sự là điểm đến lý tưởng.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Học viện kỹ thuật quân sự

Chỉ tiêu tuyển sinh 17 trường quân đội năm 2022 Học viện kỹ thuật quân sự.