Học viện Tài chính Xét Tuyển Học Bạ 2022: Bí Quyết Đạt Chỉ Tiêu Vào Trường Mơ Ước

Chủ đề học viện tài chính xét tuyển học bạ 2022: Chinh phục Học viện Tài chính – một trong những ngôi trường hàng đầu về ngành tài chính, ngân hàng và kinh tế. Với bài viết này, bạn sẽ được khám phá toàn bộ quy trình, tiêu chuẩn, và bí quyết xét tuyển học bạ 2022, giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ trở thành sinh viên của Học viện Tài chính. Hãy bắt đầu hành trình đạt được chỉ tiêu vào trường mơ ước của bạn!

Thời Gian Xét Tuyển

• Đợt 1: từ 15/04 đến 30/07/2022
  • Đợt 2: từ 01/08 đến 15/08/2022
  • Đợt 3: từ 16/08 đến 30/10/2022

Thủ Tục Hồ Sơ

Hồ sơ bao gồm bản sao công chứng Học bạ, Phiếu đăng ký xét tuyển và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời).

Mức Điểm Xét Tuyển

Điểm trung bình cộng 3 năm đạt từ 6.5 trở lên. Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên.

Quy Định Ưu Tiên

Ưu tiên thứ tự cho thí sinh đạt học lực Giỏi 3 năm, trong đó điểm năm lớp 12 không dưới 7.0. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh và Kinh tế có thêm ưu tiên cho thí sinh chuyên.

Phương Thức Đăng Ký

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện. Chi tiết đăng ký online trên trang web của Học viện.

Lệ phí xét tuyển là 100.000 VND/hồ sơ.

Địa chỉ nhận hồ sơ 1:Học viện Tài chính, P.104B, số 19C ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ nhận hồ sơ 2:Học viện Tài chính, nhà B7, số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của Học viện Tài chính.

Thủ Tục Hồ Sơ

Phương Thức Đăng Ký

Học viện Tài chính xét tuyển học bạ năm 2022 dựa vào tiêu chí nào?

Trong năm 2022, Học viện Tài chính xét tuyển học bạ dựa vào các tiêu chí sau:

1. Điểm xét tuyển của thí sinh là tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ:
    • Tổ A: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
    • Tổ B: Toán, Ngữ Văn, Môn ngành
    • Tổ C: Toán, Tiếng Anh, Môn ngành
  2. Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Xét học bạ Học viện Tài chính và những điều đặc biệt lưu ý - Báo Lao Động

\"Với hiển thị ngược, Điểm chuẩn Học viện Tài chính trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Học bạ Học viện Tài chính sẽ là câu chuyện thành công đầy cảm hứng đằng sau các con số.\"

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn tất cả các phương thức năm 2022

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn tất cả các phương thức năm 2022.