Tuyển Sinh Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 1 2024: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Điều Kiện và Phương Thức Xét Tuyển

Chủ đề tuyển sinh cao đẳng cảnh sát nhân dân 1: Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 1 mở cửa đón nhận các thí sinh cho năm học 2024 với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Các bạn học sinh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện, tổ hợp môn xét tuyển, và quy trình đăng ký, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xét tuyển vào trường.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Năm 2024

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I thông báo các điều kiện và hình thức tuyển sinh cho năm 2024, áp dụng các tiêu chuẩn về văn hóa, sức khỏe, và chính trị để đảm bảo tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất.

• Không tuyển thí sinh đã kết hôn hoặc có con.
  • Chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự hoặc công an không quá 12 tháng.
  • Cán bộ chiến sĩ chưa qua đào tạo cơ bản về nghiệp vụ công an, không quá 30 tuổi.
  • Học sinh phổ thông có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, không quá 20 tuổi, học sinh là người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi.
  • Khối D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
  • Khối C03: Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử
  • Khối A01: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

Địa chỉ: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Website: http://cdcsnd1.edu.vn

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I được thành lập ngày 30/12/1965, là một trong những cơ sở đào tạo ban đầu thuộc Trường Công an Trung ương, sau nhiều lần tách và nhập các trường khác nhau.

• Tiêu chuẩn văn hóa theo quy định của Bộ Giáo Dục.
  • Tiêu chuẩn sức khỏe bao gồm thị lực và các yêu cầu sức khỏe tổng quát.
  • Yêu cầu về phẩm chất chính trị và đạo đức.
Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Năm 2024

Thông Tin Chính Về Tuyển Sinh

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I tổ chức tuyển sinh cho các chương trình cao đẳng và trung cấp, không qua thi tuyển mà dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây là thông tin chi tiết về các ngành đào tạo, chỉ tiêu và điều kiện tuyển sinh.

Ngành Đào TạoMã NgànhChỉ TiêuTổ Hợp Xét Tuyển
Quản lý hành chính về trật tự xã hộiC860199600A00, A01, C03, D01
Trinh sát cảnh sátC86019794 nam, 06 nữA00, A01, B00, C00, C03, D01
  • Hồ sơ đăng ký bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT, 02 ảnh 3x4, và các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng các tiêu chuẩn văn hóa, sức khỏe và chính trị.
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I, 207 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I cam kết cung cấp môi trường đào tạo lý tưởng, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng cảnh sát nhân dân, đáp ứng nhu cầu an ninh quốc gia.

Các Ngành Đào Tạo Và Chỉ Tiêu Tuyển Sinh

Ngành Đào TạoMã NgànhChỉ TiêuTổ Hợp Xét Tuyển
An ninh mạngC860210120Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Pháp luật đại cươngC86020280Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý
Trinh sátC860197150Toán, Hóa học, Sinh học

Hồ Sơ Và Quy Trình Đăng Ký Xét Tuyển

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3x4 cm
  • Các giấy tờ có liên quan khác (nếu có)

Quy Trình Đăng Ký Xét Tuyển Bao Gồm Các Bước Sau:

1. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại phòng đào tạo của trường hoặc qua đường bưu điện.
  2. Kiểm tra thông tin về tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu của từng ngành.
  3. Chờ kết quả xét tuyển từ trường.
  4. Tham gia buổi hướng dẫn nhập học nếu đỗ.
  5. Hoàn tất thủ tục nhập học và đóng học phí.
Hồ Sơ Và Quy Trình Đăng Ký Xét Tuyển

Thông Tin Liên Lạc Và Địa Chỉ Trường

Dưới đây là các thông tin liên hệ chính thức của Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I:

• Tên trường: Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I
  • Địa chỉ: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 043.8542501
  • Website: http://cdcsnd1.edu.vn

Lịch Sử Và Sứ Mệnh Của Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I

Lịch Sử

• Trường được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 1965.
  • Ban đầu là Phân hiệu Cảnh sát nhân dân thuộc Trường Công an Trung ương.
  • Sau nhiều lần tách và nhập, năm 1993, trường chính thức trở thành Trường Cao đẳng CSND I.

Sứ Mệnh

• Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng cảnh sát nhân dân.
  • Cập nhật và áp dụng công nghệ hiện đại trong giáo dục để phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia.
  • Phát huy truyền thống anh hùng, góp phần xây dựng xã hội an toàn, pháp quyền.

Bạn có thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh vào Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 không?

Dựa trên kết quả tìm kiếm và thông tin có sẵn, quy trình tuyển sinh vào Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 có thể được mô tả như sau:

1. Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 xét tuyển học sinh từ trung học phổ thông.
  2. Đối tượng tuyển sinh là công dân thường trú trên địa bàn cả nước.
  3. Quy trình tuyển sinh có thể bao gồm việc nộp hồ sơ, tham gia kỳ thi hoặc phỏng vấn.
  4. Thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục và lịch trình tuyển sinh có thể được cập nhật trên trang web chính thức của trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1.

Điểm chuẩn vào hệ trung cấp Công an nhân dân năm 2023 | Thư viện Pháp luật

Tấy bước, học đường ngập tràn niềm vui. Trường xanh điểm sáng cuộc sống. Xây tương lai, tạo cơ hội. Sinh viên ươm mầm, khát khao vươn cao.

55 năm xây dựng và trưởng thành - Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I