KỲ THI THỬ JLPT TẠI NHẬT NGỮ IZUMI MASTER

????Bạn lo lắng trước kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT được tổ chức vào tháng 12 sắp tới?

????Bạn bỡ ngỡ về các quy định trong cuộc thi?

????Bạn muốn làm quen với cuộc thi và đánh giá năng lực cho kỳ vượt vũ môn quan trọng?

ĐĂNG KÝ NGAY THI THỬ JLPT TẠI NHẬT NGỮ IZUMI MASTER

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”350″ scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]

????????????????Cuộc thi thử được tổ chức bởi Nhật ngữ IZUMI Master – trực thuộc tập đoàn i-cube với hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Tất cả các hoạt động như đăng ký thi, quy định, phòng thi, đề thi, hoạt động thi, chấm và công bố kết quả đều chuẩn hóa từ cuộc thi thực tế.

Thời gian dự thi: Thứ Bảy, ngày 27.06.2020

Giờ thi: 13:00 đến 16:30

Cách thức đăng ký:

– Đăng ký trực tuyến

– Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Nhật ngữ IZUMI Master

Lệ phí thi thử:

100.000 đồng / thí sinh

Chi phí trên bao gồm:

• Đề thi và dụng cụ thi
  • Bảng kết quả đánh giá chi tiết kết quả làm bài
  • Một buổi tư vấn chuyên sâu miễn phí với giáo viên luyện JLPT tại Nhật ngữ IZUMI Master

Ngoài ra, thí sinh còn có thể yêu cầu nhận thêm CHỨNG CHỈ chứng nhận kết quả từ Nhật ngữ IZUMI Master sau khi tham gia thi thử.

Hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại các cơ sở của Nhật ngữ IZUMI Master

– Chuyển khoản trực tiếp (thông tin thanh toán sẽ được tư vấn hỗ trợ thông báo)

*Lưu ý:

• Thí sinh vui lòng thanh toán lệ phí trước 3 ngày thi để được hỗ trợ chuẩn bị tài liệu, số báo danh và sắp xếp cấp độ năng lực tốt nhất.

• IZUMI vẫn đảm bảo khoảng cách và số lượng cho các thí sinh để an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thể lệ dự thi thử JLPT: Thí sinh trải qua đầy đủ các phần thi:

N5: Từ vựng 25 phút, Ngữ pháp 50 phút, Nghe hiểu 30 phút

N4: Từ vựng 30 phút, Ngữ pháp 60 phút, Nghe hiểu 35 phút

N3: Từ vựng 30 phút, Ngữ pháp 70 phút, Nghe hiểu 40 phút

Thông tin thêm về kỳ thi JLPT

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) là kỳ thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật. Nếu bạn đạt được một số điểm nhất định thì bạn sẽ được cấp một chứng chỉ JLPT.

Chứng chỉ này được đánh giá là một chứng chỉ đáng tin cậy của việc đánh giá và xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải là người Nhật.

JLPT được cung cấp trong năm cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5). Để đo trình độ tiếng Nhật như triệt để càng tốt, các bài kiểm tra được thiết kế cho từng cấp độ.

Đối tượng dự thi:

– Học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản.

– Người nước ngoài đang và sẽ làm việc tại các công ty Nhật Bản.

– Nhân viên của các công ty nước ngoài có mối quan hệ kinh doanh với các công ty Nhật Bản.

– Sinh viên đại học muốn được tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong công ty Nhật Bản.

– Do chứng chỉ đã được Cục xuất Nhập cảnh Nhật Bản và Bộ tư pháp Nhật Bản thông qua nên tất cả các trường Nhật ngữ và các Nghiệp đoàn của Nhật Bản, các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước Nhật đều được chấp nhận chứng chỉ này.