10 TUẦN MÙA HÈ RÈN LUYỆN Ý CHÍ TỰ LẬP - KỸ NĂNG KIỂU NHẬT

Rèn luyện ý chí tự lập cho bé mùa hè này với trại hè Nhật Bản dành cho bé từ 5-15 tuổi. Đăng ký ngay để giữ suất và ưu đãi cực hấp dẫn.

Tự lập là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công, nhưng để rèn luyện được ý chí này phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Tự lập tự sớm cho bé là một trong những điều quan trọng mà ba mẹ nên quan tâm để giáo dục trẻ, đặc biệt là ở lứa tuổi từ 5-15 tuổi.

👉 Tiếp bước thành công của 2 mùa hè “trưởng thành” và “bản lĩnh”, Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2019 lấy chủ đề Tự Lập Chinh Phục Thế Giới hướng đến phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu cho bé có khả năng tự mình vươn lên trong mọi khó khăn cuộc sống.

Đăng ký ngay hôm nay để giữ suất tham gia Trại hè Nhật Bản IZUMI HOT nhất năm 2019 ba mẹ nhé:

Chương trình Trại Hè Nhật Bản IZUMI 2019 được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí:

💥 XÂY DỰNG Ý CHÍ:

  • Ý chí kiên cường vượt qua khó khăn, gian khỗ
  • Ý chí cầu tiến: không gì là không thể
  • Tinh thần  tự giác, chủ động trong mọi hoàn cảnh
  • Tinh thần đoàn kết, tương trợ

 

💥 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG: Chương trình bao gồm 10+ khóa học - vui chơi - dã ngoại kết hợp, được thiết kế dành riêng cho mùa hè nhằm:

  • Phát triển tư duy (Toán, Khoa học, Đọc sách, Tài chính)
  • Khám phá văn hóa (Tinh hoa Nhật Bản)
  • Tăng cường hiểu biết thực tế (làm ruộng, làm bánh, tham quan nhà máy)
  • Bồi dưỡng nghệ thuật (vẽ tranh, làm gốm)
  • Rèn luyện kỹ năng/ý thức cá nhân (sinh tồn, tự vệ, môi trường)
  • Phát triển tư duy tự lập (học ăn học nói học gói học mở - kỹ năng sắp xếp, lên kế hoạch, chăm sóc môi trường sống và vệ sinh cá nhân)

Tháng 4, tháng 5 là thời điểm thích hợp để ba mẹ tìm kiếm cho bé một sân chơi vừa đảm bảo được việc rèn luyện và phát triển toàn diện cả về thể chất - tư duy, vừa đảm bảo được việc vui chơi giải trí sau một năm học đầy căng thẳng.

TRẠI HÈ NHẬT BẢN IZUMI 2019 lấy chủ đề TỰ LẬP CHINH PHỤC THẾ GIỚI là muốn hướng đến việc giúp bé phát triển kỹ năng sống thực tế - xây dựng ý thức tự lập – tự chủ - tự giác cao – đúng như cách người Nhật nuôi dạy con trẻ của họ từ độ tuổi nhỏ. Đặc biệt, khóa hè năm nay sẽ có thêm một chuyến du học Nhật đặc biệt với tên gọi “Tuần Tự Lập IZUMI tại Nhật Bản”. Bên cạnh đó, tiếp nối tinh thần của Trại Hè IZUMI những năm trước, chương trình hè 2019 cũng sẽ cung cấp những hoạt động học - vui chơi - dã ngoại phong phú để rèn luyện kỹ năng - tư duy toàn diện cho trẻ 5 - 15 tuổi.

👉 Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để giữ suất hè HOT nhất và cơ hội nhận được ưu đãi học bổng lên đến 5.500.000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho bé trong dịp hè này.

NHỮNG MÙA HÈ BẢN LĨNH - TRƯỞNG THÀNH: