IZUMI ATAERU – QUỸ TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Chương trình thiện nguyện đầu năm trao yêu thương và hạnh phúc đến các bé tại cô nhi viện Hoa Mai - IZUMI Việt Nam

Nằm trong mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam, đây là chương trình thiện nguyện đầu năm dành cho tất cả cán bộ giáo viên, học viên, phụ huynh và mạnh thường quân. Chương trình mong muốn được đóng góp niềm vui, niềm hạnh phúc cho hơn 60 bạn nhỏ tại cô nhi viên Hoa Mai (tỉnh Đồng Nai). Đây cũng là dịp để các học viên IZUMI học được tinh thần tương trợ, biết trao gửi những yêu thương san sẻ cho nhiều cảnh đời kém may mắn hơn mình.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để IZUMI đại diện nền Giáo dục Nhật Bản chung tay vào công cuộc xây đắp một tuổi thơ hạnh phúc, phát triển cho trẻ em Việt Nam – thế hệ công dân tương lai của xã hội.

Hoạt động chương trình:

Trao lời chúc nhận hạnh phúc

Trang trí thiệp Xuân và ghi lời chúc đến các bé tại cô nhi viện Hoa Mai

Thời gian: Từ 10/12/2019 đến 31/12/2019

Quà Tết yêu thương

Ba mẹ và học viên có thể đóng góp những vật dụng như quần áo, sách vở, đồ chơi hay văn phòng phẩm để IZUMI trao cho các bạn nhỏ Hoa Mai.

Thời gian: Từ 10/12/2019 đến 31/12/2019

Món quà nhỏ - hạnh phúc to

Mua vật phẩm làm quà tặng bạn bè người thân tại các quầy tư vấn của IZUMI, tất cả doanh thu từ việc bán vật phẩm sẽ được quyên góp vào QUỸ ATAERU – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Thời gian: Từ 10/12/2019 đến 31/12/2019

Ngày hội San Sẻ Đầu Năm

Ngày hội tình nguyện với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa đậm chất Nhật Bản được tổ chức dành cho các bé nhỏ và các học viên IZUMI tại cô nhi viện Hoa Mai

Thời gian: Từ 9:00 đến 12:00 ngày 06/01/2020

Hình thức đóng góp quỹ:

Đóng góp trực tiếp:

Đóng góp hiện kim: Vui lòng gửi hiện kim (tiền mặt) vào Ống Heo Từ Thiện tại Bàn Tư Vấn tại mỗi cơ sở của IZUMI. Hiện kim có thể được gửi kèm Thiệp Xuân IZUMI do chính các bé học viên tô màu trang trí.

Đóng góp hiện vật: Đồ chơi, tập sách, văn phòng phẩm hoặc quần áo,… phụ huynh & bé có thể mang đến đóng góp tại Thùng TRAO GỬI ATAERU

Mua hiện vật ủng hộ:

Phụ huynh & quý mạnh thường quân có thể mua các món quà ngày Tết bao gồm:

o Túi TOTE thanh lịch

o Sổ tay IZUMI

o Gôm đa sắc

o Bookmark IZUMI

o Quả Trứng Diệu Kỳ (Phiên bản giới hạn đến từ Nhật Bản)

Số tiền thu được sẽ gửi đến tận tay các bạn nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai.

Tham gia hoạt động tình nguyện: SAN SẺ ĐẦU NĂM

Cùng tham gia vào việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa, đem đến cho các bé một không khí lễ hội mùa xuân ấm áp vào tháng 01/2020. Quý Phụ Huynh và các học viên vui lòng đăng ký tham gia tình nguyện với Tư Vấn Viên tại mỗi cơ sở IZUMI.

Thông tin chương trình xin vui lòng liên hệ:

E-mail: info@izumi.edu.vn

Website: https://izumi.edu.vn/

Hotline: 0915 260 964

Các quầy tư vấn tại Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI