NẾU TRẺ THIẾU TẬP TRUNG, HÃY THỬ CÁCH NÀY!

Thử ngay những lời khuyên từ IZUMI để cải thiện trẻ thiếu tập trung ngay hôm nay, bạn nhé!

Những đứa trẻ thiếu tập trung thường hay quên, chóng chán với công việc hay bài học, dẫn đến kết quả học tập yếu kém. Thực chất, đây là những đứa trẻ có nhiều tiềm năng để phát triển nhưng vẫn chưa được hướng dẫn và dìu dắt đúng cách để khai phá đầy đủ khả năng của bản thân.

Ở Nhật, ngay từ nhỏ trẻ em đã được dạy cách phát triển tối ưu năng lực của bản thân, sử dụng hiệu quả cả 2 bán cầu não và vận dụng tiềm năng tư duy đa chiều để giải quyết vấn đề thông qua phương pháp Soroban - Toán Bàn Tính.
 

Soroban là gì?

Phương pháp tính nhẩm này dựa trên chiếc bàn tính cổ soroban, xuất xứ từ Trung Quốc và được nhập khẩu vào Nhật Bản từ những năm 1600. Nó trở thành công cụ tính toán rất phổ biến thời bấy giờ tại châu Á.

 

Chiếc bàn tính cổ của người Nhật Bản.

Chiếc bàn tính cổ của người Nhật Bản.

Phương pháp tính nhẩm siêu tốc này sử dụng một bàn tính soroban tưởng tượng để có thể cộng trừ nhanh các con số. Phương pháp này được những người Nhật Bản nghĩ ra và coi đó như một cách rèn luyện trí não.

Thậm chí phương pháp tính nhẩm siêu tốc này còn phát triển đến mức có cả một giải đấu Soroban được tổ chức tại Nhật Bản với cấp độ cao nhất là Flash Anzan.

Tại IZUMI, chúng tôi mang đến cho trẻ khóa học với toán bàn tính Magic Cube theo phương pháp Nhật Bản giúp kích thích sự hoạt động của cả tư duy logic lẫn tư duy trừu tượng, giúp bé rèn luyện sự tập trung một cách hiệu quả.

Đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY khóa học MAGIC CUBE bằng cách điền thông tin bên dưới: