Thực đơn: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn cơ sở

Chào các bạn thân yêu! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện đã diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt, đó là việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Đánh giá tình hình công chức, viên chức, lao động

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện đã nỗ lực bám sát vào tình hình thực tế của đơn vị. Chúng tôi đã cụ thể hóa thành các chương trình, nhiệm vụ, tổ chức các hoạt động, phát động các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên và người lao động. Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng huyện Lương Tài giàu đẹp, văn minh.

Hiện tại, Văn phòng HĐND & UBND huyện có tổng số 25 cán bộ, công chức và nhân viên, trong đó có lãnh đạo 9 đồng chí, chuyên viên 4, cán bộ và nhân viên phục vụ 10. Trình độ chuyên môn gồm: Cao học 7, Đại học 12, đang học đại học 2, Trung cấp 4. Tổ nữ công của Văn phòng gồm: 12 đồng chí.

Đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2017

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Văn phòng đã chủ động tham mưu giúp Thường trực HĐND và UBND Huyện xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình công tác năm, chương trình công tác hàng tháng. Đồng thời, chúng tôi đã giúp Thường trực HĐND và UBND Huyện nắm bắt và xử lý thông tin, lãnh đạo và chỉ đạo các công việc kịp thời. Chúng tôi cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng các chương trình, kế hoạch của huyện và giúp Thường trực theo dõi, đôn đốc các cơ quan chuyên môn, các xã, thị trấn thực hiện chương trình công tác đã đề ra. Chúng tôi đã tham mưu và giúp Thường trực HĐND và UBND Huyện soạn thảo và ban hành 20.715 văn bản, trong đó có quyết định