Chuẩn phong thủy cho việc xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam và Nữ

Nếu bạn sinh năm Kỷ Mùi 1979 và đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, thì việc lựa chọn hướng xây nhà, bố trí các phòng ngủ và bếp nấu, cũng như lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn. Dưới đây là những gợi ý và lưu ý quan trọng về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cho cả nam và nữ.

Hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam

• Năm sinh dương lịch: 1979
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc

Các hướng tốt:

• Bắc (Thiên Y)
  • Đông (Phục Vị)
  • Đông Nam (Diên Niên)
  • Nam (Sinh Khí)

Các hướng xấu:

• Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
  • Đông Bắc (Lục Sát)
  • Tây Nam (Hoạ Hại)
  • Tây (Tuyệt Mệnh)

Hướng cửa chính hợp với Nam Kỷ Mùi 1979

Hướng cửa chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà cần phù hợp với nhau để tạo ra vượng khí và mang lại tài lộc cho gia chủ. Trong trường hợp này, hướng cửa chính rất lý tưởng và hoàn toàn thoả mãn môn mệnh tương phối.

Hướng bếp hợp với Nam Kỷ Mùi 1979

Có thể đặt bếp ở các hướng tốt như Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và Nam (Sinh Khí). Tránh đặt chậu rửa và khu phụ ở các hướng xấu như Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại) và Tây (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với Nam Kỷ Mùi 1979

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc như Đông và Đông Nam.

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ

• Năm sinh dương lịch: 1979
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc

Các hướng tốt:

• Bắc (Thiên Y)
  • Đông (Phục Vị)
  • Đông Nam (Diên Niên)
  • Nam (Sinh Khí)

Các hướng xấu:

• Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
  • Đông Bắc (Lục Sát)
  • Tây Nam (Hoạ Hại)
  • Tây (Tuyệt Mệnh)

Hướng cửa chính hợp với Nữ Kỷ Mùi 1979

Hướng cửa chính cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Hướng cửa chính cần phù hợp với mệnh của chủ nhà để tạo ra vượng khí và mang lại tài lộc. Trường hợp này, hướng cửa chính rất lý tưởng và hoàn toàn thoả mãn môn mệnh tương phối.

Hướng bếp hợp với Nữ Kỷ Mùi 1979

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với Nữ Kỷ Mùi 1979

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở

• Tránh đặt phòng vệ sinh ở trên hoặc dưới phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
  • Đặt cửa vệ sinh gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp và cửa phòng ngủ.
  • Tránh đặt giường ngủ dưới dầm, xà ngang và đầu giường thẳng với hướng cửa và gương soi.
  • Cửa bếp không được đặt thẳng với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ.
  • Chậu rửa và khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt ở các hướng xấu.
  • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh và các diện tường hướng Tây.

Phong thủy không phải là quy tắc bắt buộc, những gợi ý trên chỉ để định hướng và sắp xếp một cách hợp lý cho không gian sống của bạn. Việc tìm hiểu và áp dụng phong thủy trong xây dựng giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và tạo ra không gian hài hòa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Mùi, xin vui lòng liên hệ với Kiến An – chuyên gia có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển và nhà phố. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0937.89.49.79 (Mr. Khương) để được tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!