Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Dược – Những gợi ý hữu ích

Bạn đang gặp khó khăn trong việc viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Dược? Đừng lo, Izumi.Edu.VN sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu lời cảm ơn để bạn có thể gửi đến giảng viên và đơn vị thực tập của mình. Đây là những lời cảm ơn đã được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín như VnDoc. Cùng tìm hiểu và lựa chọn một mẫu phù hợp nhé!

Lời cảm ơn báo cáo ngành Dược mẫu số 1

Trải qua gần 1 tháng thực tập tại bệnh viện ………………………………………….., địa chỉ: ……………………………………., mặc dù thời gian không nhiều nhưng em đã học được rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà không thể tìm thấy trên ghế nhà trường. Em xin chân thành cảm ơn Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ………………………. đã truyền đạt kiến thức và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc. Đồng thời, cảm ơn toàn thể Dược sĩ trong khoa …………………………………. của Bệnh viện ………………………… đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Em rất mong nhận được sự chỉ dẫn và góp ý từ Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược. Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo ngành Dược mẫu số 2

Sau 10 tuần thực tập tại công ty Cổ phần Dược Phẩm …….., em đã áp dụng kiến thức lý thuyết từ ghế nhà trường vào thực tế và tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn nghiệp vụ của người Dược sĩ. Em đã nắm bắt quy trình sản xuất thuốc, cách bảo quản thuốc, tính năng tác dụng của một số loại thuốc, cách ghi chép các loại sổ sách, báo cáo dự trù xuất nhập thuốc… Tất cả những kiến thức này là những phương thức phục vụ quan trọng cho ngành Dược mà em đang theo học và cũng chính là công việc sau này của bản thân. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Trường Đại học …….., các giáo viên và toàn thể nhân viên tại công ty Cổ phần Dược Phẩm …….. đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ và truyền đạt kinh nghiệm thực tế giúp em nâng cao vốn kiến thức. Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo ngành Dược mẫu số 3

Qua thời gian gần 1 tháng thực tập tại bệnh viện Quân y …….., ĐC: …….., em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà không tìm thấy trong quá trình học tập trên ghế nhà trường. Em xin chân thành cảm ơn Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường CĐ …….. đã trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc và tạo điều kiện thuận lợi cho em hoàn thành tốt đợt thực tập. Cảm ơn toàn thể Dược sĩ trong khoa Dược – Dược lâm sàng Bệnh viện ……. đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em. Em rất mong nhận được sự chỉ dẫn và góp ý từ Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược. Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo ngành Dược mẫu số 4

Trước hết, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Qua thời gian gần 1 tháng thực tập tại bệnh viện ………………………………………….., địa chỉ: ………………………………………., em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà không tìm thấy trên ghế nhà trường. Em xin chân thành cảm ơn Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ………………………………..…. đã truyền đạt kiến thức và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc. Cảm ơn toàn thể Dược sĩ trong khoa ………………………………………………. của Bệnh viện ………………….………………… đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Em rất mong nhận được sự chỉ dẫn và góp ý từ Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược để em có điều kiện bổ sung và nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn trong công tác thực tế sau này. Xin chân thành cảm ơn!

Đó là một số mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Dược mà Izumi.Edu.VN muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng đây là những gợi ý hữu ích để bạn có thể viết được lời cảm ơn phù hợp và chân thành nhất. Hãy tiếp tục nỗ lực và phát triển trong ngành Dược của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin và hỗ trợ, hãy truy cập Izumi.Edu.VN. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thực tế tuyệt vời!