Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập: Kết hợp độc đáo

Thực tập là giai đoạn quan trọng trong hành trình học tập, để sinh viên gần gũi với hành trang chuyên môn. Báo cáo thực tập là cơ hội để thể hiện lòng biết ơn, đồng thời kết thúc một chặng đường học nghiệp.

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập - Sự kết hợp độc đáo

Nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo, hãy tự do biểu đạt cảm xúc trong những lời cảm ơn. Dưới đây là một số mô hình lời cảm ơn mà bạn có thể tham khảo.

Mô hình lời cảm ơn số 1

Gửi lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô tận tâm tại trường….., đặc biệt là khoa…..đã tạo điều kiện cho thời gian thực tập và khóa luận tốt nghiệp. Xin chân thành cảm ơn thầy/cô…với sự hướng dẫn nhiệt tình, giúp em hoàn thiện khóa thực tập.

Trong quá trình thực tập và làm báo cáo, với kiến thức và kinh nghiệm hạn chế, em mong nhận đóng góp từ thầy, cô để học hỏi thêm kĩ năng và hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

Chân thành cảm ơn!

Mô hình lời cảm ơn số 2

Trong hành trình học đại học, em đã nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ thầy cô, gia đình và bạn bè. Đặc biệt, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô ở Khoa…..- Trường Đại Học…..với sự truyền đạt kiến thức và tâm huyết.

Trong học kỳ vừa qua, môn học “…..” tại khoa đã mang lại cho chúng em những kiến thức quý báu. Em chân thành cảm ơn thầy/cô…..đã hướng dẫn chân tình qua từng buổi học và thảo luận.

Lời cảm tạ đặc biệt đến thầy/cô…..và lời chúc sức khỏe cho quý thầy cô trong khoa…..cũng như thầy hiệu trưởng -…..

Thành phố….., ngày…..tháng…..năm….. Sinh viên thực tập (ký và ghi họ tên)

Khám phá mẫu lời cảm ơn số 3

Kết thúc hành trình khóa luận, lòng biết ơn chân thành được dành cho thầy….., người đã đồng hành và hướng dẫn em suốt quãng đường viết Báo cáo tốt nghiệp.

Thấu hiểu ơn nghĩa của kiến thức, em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô trong khoa….., Trường…..vì những kiến thức quý báu họ truyền đạt. Đây không chỉ là nền tảng cho khóa luận mà còn là nguồn động viên cho hành trình sắp bắt đầu.

Bước vào thế giới thực tế, em không quên bày tỏ lòng biết ơn đến ban giám đốc….., người đã tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Chúc thầy, cô luôn tràn đầy năng lượng và đạt được những thành công vững chắc trong sự nghiệp cao quý. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các đồng nghiệp tại công ty…..

Khám phá mẫu lời cảm ơn số 4

Trong báo cáo thực tập này, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy, cô trong khoa….. trường…..đã hỗ trợ và định hình con đường nghề nghiệp của em.

Nguyện gửi lời cảm ơn chân thành đến cô….., người đã dành thời gian và tâm huyết hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thiện chuyên đề báo cáo thực tập này.

Em trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo và các phòng ban tại công ty…..đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực tập của em.

Cuối cùng, em muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các anh chị trong phòng kinh doanh của công ty….., những người đã nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp thông tin quan trọng giúp em hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

Nhà trường đã mang lại cho em cơ hội thực tập tại địa điểm mà em mong muốn, giúp em hiểu rõ hơn về thực tế kinh doanh và áp dụng kiến thức được học. Qua trải nghiệm này, em nhận thức được nhiều điều mới mẻ và hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Với kiến thức còn hạn chế, em nhận thức rằng có những điểm cần cải thiện trong chuyên đề này. Em mong nhận được những góp ý quý báu từ cô cũng như từ quý công ty để phát triển hơn.

Chân thành cảm ơn!

Cuối cùng, xin được phép giới thiệu Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 5.

Đầu tiên, em chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những cá nhân và tổ chức đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Những sự quan tâm và giúp đỡ từ Thầy Cô và bạn bè là nguồn động viên quý báu.

Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Cô ở Khoa Kế toán – Trường Đại học……….., những người đã chia sẻ kiến thức quý báu trong suốt thời gian học. Điều này đã giúp em hoàn thiện đề tài nghiên cứu một cách xuất sắc.

Một lần nữa, em chân thành cảm ơn Thầy/Cô ……………- người đã trực tiếp hỗ trợ, quan tâm và hướng dẫn em hoàn thành bài báo cáo này một cách xuất sắc.

Báo cáo thực tập đã được thực hiện trong khoảng 3 tuần, với sự hạn chế ban đầu và những bỡ ngỡ. Không tránh khỏi những thiếu sót, em mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ Thầy Cô để hoàn thiện kiến thức trong lĩnh vực này và nâng cao ý thức của mình.

Em chân thành cảm ơn!

Đây là một số mẫu lời cảm ơn cho báo cáo thực tập. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được những mẫu lời cảm ơn phù hợp. Chúc các bạn thành công và có những báo cáo chất lượng và ý nghĩa nhất!

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập - Sự kết hợp độc đáo

Bạn có thể tải những mẫu trên ở đây.

Với những mẫu lời cảm ơn ý nghĩa cho báo cáo thực tập, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm những mẫu cảm ơn báo cáo thực tập. Chúc các bạn thành công và có những báo cáo chất lượng và ý nghĩa nhất!