Những Lưu Ý và Cách Bảo Quản Khi Dùng Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ không chỉ là một loại trang sức thông thường, mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đá mắt hổ được xem như một vật may mắn, mang lại sự giàu sang, chiêu tài nạp phúc, và có tác dụng chữa bệnh liên quan đến mắt, dạ dày và hệ thần kinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay đá mắt hổ đúng phong thủy.

Vòng tay đá mắt hổ giành cho người mệnh Kim và Thổ

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh, màu vàng và vàng nâu là màu của đất đai, của sự giàu có và quyền lực. Vì vậy, đá mắt hổ với màu vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Thổ và Kim. Màu vàng của đá mắt hổ sẽ tương hợp và tăng cường may mắn và tài vận cho những người thuộc hành Thổ.

Nguyên tắc đeo vòng tay đá phong thủy bắt buộc phải nhớ

Cách đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ quyết định đến tài vận của bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.

Đeo vòng tại cổ tay trái trong trường hợp:

• Hy vọng may mắn đến với bản thân trong các sự kiện như thi cử, bán vé số, kêu gọi đầu tư, xin việc, hoặc tham gia các nghi lễ quan trọng như trao giải, tiệc cưới, mừng thọ, lễ tốt nghiệp, lễ khánh thành, vv.

Đeo vòng tại cổ tay phải trong trường hợp:

• Bạn muốn may mắn, chiêu tài nạp phúc, tránh tà ma và bảo vệ mình khỏi những nơi có âm khí nặng, như viếng mộ, nhà cổ, lò mổ, bệnh viện, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, quán rượu, vv.

Lưu ý không đeo vòng tay ở cả hai tay và không đeo vòng tay đá mắt hổ kèm theo các hình như gương Bát Quái, Long Quy, Bắp cải tài lộc, vv. để tránh giảm hiệu quả phong thủy của đá mắt hổ.

Cách bảo quản vòng tay đá mắt hổ

Sau một thời gian đeo, màu sắc của đá mắt hổ có thể bị thay đổi. Để vòng tay luôn bền đẹp và sáng bóng, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

1. Tháo ra khi làm công việc nặng hoặc thể thao: Tránh va đập làm vòng bị mẻ hoặc vỡ, và không để vòng tay dưới ánh nắng mặt trời để tránh làm mờ hoặc vỡ bề mặt đá. Ngoài ra, bạn nên tháo vòng ra khi ngủ để tránh nằm đè lên vòng.

2. Hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa: Tránh để vòng tiếp xúc với các chất tẩy rửa, vì chúng có thể làm giảm màu sắc và độ sáng bóng của đá mắt hổ.

3. Rửa và nạp năng lượng thường xuyên: Bạn nên rửa vòng tay đá mắt hổ khoảng một lần mỗi tháng để tẩy đi những năng lượng cũ và nạp năng lượng mới cho đá. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng bàn chải mềm hoặc vải mềm kết hợp với xà phòng nhẹ. Tránh sử dụng vật sắc để cọ rửa vì nó có thể làm mất độ sáng của đá. Sau khi rửa sạch, bạn có thể phơi đá mắt hổ dưới ánh nắng mặt trời khoảng 2 tiếng hoặc để vòng tay cùng với một vài viên thạch anh trắng hoặc đá Hematite để năng lượng luôn được cân bằng.

Để mua các sản phẩm đá phong thủy chính hãng và được bảo quản chỉn chu, bạn có thể tham khảo tại Izumi.Edu.VN.

Cam kết từ Izumi.Edu.VN:

• Sản phẩm chất lượng tốt nhất – không bán hàng kém chất lượng
  • Sản phẩm do chúng tôi tự chụp 100%
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hỗ trợ khách hàng mua sỉ số lượng lớn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE 0935219712 để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.