Hợp Đồng Thi Công Xây Dựng Công Trình Trọn Gói (Mẫu 1)

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hợp đồng thi công xây dựng công trình trọn gói mẫu 1. Hợp đồng này mang tính chất quan trọng và cung cấp các thông tin về quy trình thi công, tiến độ, quyền và nghĩa vụ của cả bên giao thầu và bên nhận thầu.

Nội dung công việc và yêu cầu kỹ thuật

Trong hợp đồng, bên giao thầu giao toàn bộ công việc và vật tư cần thiết để hoàn thành công trình theo hồ sơ thiết kế và bảng báo giá đã được hai bên thống nhất. Công trình này bao gồm cấu tạo kiên cố, riêng lẻ, với diện tích xây dựng tổng cộng là … m2. Bên nhận thầu phải cung cấp toàn bộ lao động, quản lý, thiết bị và vật tư trong phạm vi công việc của mình.

Yêu cầu kỹ thuật

Công trình phải tuân thủ yêu cầu kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế và các quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam. Sau khi hoàn thành, công trình phải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng theo quy định của Việt Nam.

Thời gian và tiến độ thực hiện hợp đồng

Thời gian thực hiện hợp đồng là …. ngày, tính từ ngày bên giao thầu bàn giao mặt bằng thi công. Bên nhận thầu phải tiến hành thi công ngay sau khi ký hợp đồng và nhận bàn giao mặt bằng công trình. Bên nhận thầu phải hoàn thành công trình trong thời gian …. ngày tính từ ngày khởi công.

Quyền và nghĩa vụ của bên giao thầu

Bên giao thầu có trách nhiệm thanh toán cho bên nhận thầu theo đúng điều khoản thanh toán quy định trong hợp đồng. Bên giao thầu cũng phải bàn giao mặt bằng cho bên nhận thầu thi công và cử giám sát kiểm tra công trình.

Quyền và nghĩa vụ của bên nhận thầu

Bên nhận thầu phải thi công công trình theo thiết kế đã được thống nhất và các hiệu chỉnh đã được chấp nhận. Bên nhận thầu cũng có trách nhiệm quản lý công trường, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Bên nhận thầu cần tuân thủ các quy chế và quy định của chủ đầu tư.

Điều kiện nghiệm thu và bàn giao công trình

Công trình chỉ được nghiệm thu và đưa vào sử dụng khi đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế và các quy định về chất lượng công trình. Quá trình nghiệm thu sẽ được tiến hành bởi cả hai bên để kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Giá trị hợp đồng và thanh toán

Giá trị hợp đồng là ………………………….. đồng (không bao gồm thuế VAT 10%). Giá trị hợp đồng bao gồm tất cả các chi phí thi công và thuế theo quy định của pháp luật. Thời gian và phương thức thanh toán sẽ được thực hiện theo quy định của Hợp đồng.

Bảo hành công trình

Bên nhận thầu có trách nhiệm bảo hành cho công trình trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra khuyết tật liên quan đến công việc xây dựng do sai sót của bên nhận thầu, bên nhận thầu phải chịu mọi chi phí để khắc phục.

Chấm dứt hợp đồng

Hợp đồng có thể chấm dứt trước thời hạn do lỗi của một bên hoặc trong trường hợp bất khả kháng. Khi có sự vi phạm hợp đồng, phạt sẽ được áp dụng theo quy định của hợp đồng.

Điều khoản chung

Hợp đồng này được soạn thảo bằng tiếng Việt và sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải trước khi đưa ra tòa án.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong hợp đồng thi công xây dựng công trình trọn gói mẫu 1. Để nắm rõ và hiểu rõ hơn về hợp đồng này, các bạn có thể tham khảo toàn bộ bản gốc hoặc liên hệ với Izumi.Edu.VN để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trân trọng và cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này trên Izumi.Edu.VN.

Liên kết website: Izumi.Edu.VN