MẸO BỎ TÚI ĐỂ HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

  1. Thành lập thói quen: 

“1 ngày học 7 tiếng không bằng 7 ngày, mỗi ngày học 1 tiếng”. Mỗi ngày bạn học 10 từ hay 20 từ tiếng Nhật không quan trọng, vấn đề là bạn mất bao nhiêu ngày để ghi nhớ và biết cách sử dụng nhuần nhuyễn 1 từ. Vì vậy, bạn cần có một thói quen dành ít thời gian cho việc học ngoại ngữ mỗi hàng và liên tục.

  1. Tìm thấy sự đam mê trong tiếng Nhật:

Khi học tập trong niềm yêu thích và hứng thú sẽ hiệu quả hơn khắt khe áp đặt bản thân vào khuôn khổ thành tích trong việc học ngoại ngữ. Và để yêu Nhật Bản không hề khó, hãy bắt đầu bằng việc đọc những câu chuyện về tinh thần Nhật, văn hóa Nhật, bạn cũng sẽ cảm thấy yêu Nhật Bản và tiếng Nhật hơn đấy.

japanese girl student desk ok

  1. Ngưng so sánh tiến trình của bản thân:

Nhìn vào kết quả của người khác để làm động lực là điều tốt nhưng nếu bạn nhìn vào mà cảm thấy tự ti hoặc nản lòng thì đó là điều đáng trách. Mỗi người có mỗi thế mạnh và cách tiếp cận ngôn ngữ khác nhau vì thế hãy ngưng so sánh nhé.

publicdomainq 0020328bil

  1. Cần một người bạn đồng hành:

“Học thầy không tày học bạn”. Có một người cùng tiến để cùng nhau cố gắng và luyện tập những kỹ năng như nghe, nói thì thật là tuyệt vời. Nhưng để tìm một người bạn như thế thì là một vấn đề lớn, vì vậy bạn nên tham gia một lớp học tiếng Nhật, một môi trường phù hợp và có những con người phù hợp để giúp bạn vượt qua thời kỳ đầu đầy khó khăn.

eju3 e1525937194870

Lớp học CONNECT Nihongo tạiNhật Ngữ IZUMI Master sẽ là cầu nối cho bạn cùng những người đồng hành trong việc theo học tiếng Nhật trở nên dễ dàng và hứng thú hơn với các hoạt động tương tác sôi nổi:

  • Trao đổi về văn hóa, công việc

  • Giờ kết nối khám phá Nhật Bản và môi trường làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào

  • Giờ rèn luyện văn phạm, văn bản

nihongo20sale20kit20 20outline 03

Đăng ký trải nghiệm miễn phí các lớp CONNECT Nihongo (với đa dạng lộ trình từ 1 đến 6 tháng)

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”350″ scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]

FEATURED TOPIC