[2024] Top 200 trường THPT Việt Nam đáng học nhất – Bí quyết chọn trường THPT hoàn hảo cho con yêu

Bạn đang tìm kiếm danh sách những trường THPT hàng đầu tại Việt Nam để lựa chọn cho con yêu của mình? Chúng tôi đã tổng hợp danh sách Top 200 trường THPT đáng học nhất dựa trên các tiêu chí quan trọng như chất lượng giảng dạy, thành tích học sinh và uy tín của trường. Hãy cùng khám phá danh sách này để tìm ra trường phù hợp nhất cho con bạn!

Tiêu chí đánh giá

1. Kết quả học tập: Điểm trung bình các môn học trong năm lớp 10 và 11.
  2. Kết quả thi học kỳ: Điểm trung bình các môn học trong các kỳ thi học kỳ của năm lớp 10 và 11.
  3. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Điểm tổng kết sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  4. Kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học: Điểm tổng kết sau khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học.
  5. Điểm ưu tiên: Các trường có thể ưu tiên xét tuyển cho những thí sinh có thành tích đặc biệt trong các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, xã hội, v.v.
  6. Khu vực ưu tiên: Thí sinh đến từ các khu vực có điểm thi thấp hơn sẽ được ưu tiên xét tuyển.
  7. Điểm xét tuyển đặc biệt: Các trường có thể xét tuyển thí sinh dựa trên các tiêu chí riêng, chẳng hạn như thành tích thi đấu quốc tế, khối lượng công việc xã hội, v.v.

Lưu ý: Các yếu tố trên có thể thay đổi tùy theo từng trường và năm học.

Top 200 Trường THPT tại Việt Nam

Danh sách Top 200 trường THPT đáng học nhất

Dưới đây là danh sách Top 200 trường THPT tại Việt Nam được xếp hạng cao dựa trên các tiêu chí trên:

1. Chuyên Hoá ĐH QG Hà Nội
  2. Chuyên Toán ĐH QG Hà Nội
  3. Chuyên Toán Tin ĐH SP HNHà Nội
  4. Chuyên ngữ ĐH NN Quốc giaHà Nội
  5. THPT NK ĐH KHTNTP HCM
  6. THPT Chuyên Phan Bội ChâuNghệ An
  7. Chuyên Lý ĐH QG Hà NộiHà Nội
  8. THPT Lê Hồng PhongNam Định
  9. THPT Năng khiếu Hà TĩnhHà Tĩnh
  10. THPT Chuyên Thái BìnhThái Bình

Và còn rất nhiều trường THPT xuất sắc khác trong danh sách, hãy truy cập Izumi.Edu.VN để xem toàn bộ danh sách và tìm hiểu thêm thông tin về từng trường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về những trường THPT hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đảm bảo con yêu của bạn nhận được một nền giáo dục tốt nhất để khám phá tiềm năng và phát triển tối đa!