Những Tuổi Xây Nhà Năm Tân Sửu 2021 Đẹp Nhất – Bí Quyết Hóa Giải Thế Bí!

Bạn có biết rằng việc chọn tuổi xây nhà trong năm Tân Sửu 2021 rất quan trọng đối với người dân Á Đông và Việt Nam nói chung? Theo quan niệm dân gian, việc này liên quan đến tâm linh và phong thủy, vì vậy trước khi khởi công xây dựng, hãy cẩn thận xem xét tuổi tác và tuổi người nam giới làm chủ nhà.

Những Tuổi Xây Nhà Năm Tân Sửu 2021 Đẹp Nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, có một số tuổi được cho là đẹp nhất khi xây nhà trong năm Tân Sửu 2021. Các tuổi này bao gồm:

• 1952 Nhâm Thìn
  • 1954 Giáp Ngọ
  • 1955 Ất Mùi
  • 1963 Quý Mão
  • 1964 Giáp Thìn
  • 1970 Canh Tuất
  • 1979 Kỷ Mùi
  • 1982 Nhâm Tuất
  • 1988 Mậu Thìn
  • 1991 Tân Mùi

Tránh Phạm Vào 3 Đại Kỵ

Khi xem tuổi xây nhà trong năm Tân Sửu 2021, hãy tránh phạm vào 3 đại kỵ là Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Các tuổi phải tránh trong năm Tân Sửu 2021 bao gồm:

• Tuổi phải Kim Lâu: năm sinh từ 1947 đến 1996
  • Tuổi phạm Hoàng Ốc: năm sinh từ 1939 đến 1975
  • Tuổi phạm Tam Tai: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Tân Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu

Mượn Tuổi Xây Nhà Năm 2021

Trong trường hợp tuổi của bạn không phù hợp để xây nhà trong năm Tân Sửu 2021, bạn có thể mượn tuổi của người khác để xây nhà và hóa giải thế bí. Nhớ chọn người nam giới, tuổi lớn hơn bạn và thuộc vào các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp.

Khi mượn tuổi, hãy lưu ý một số điểm quan trọng như: gia đình người cho mượn tuổi không có tang, không phạm các hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Ưu tiên mượn tuổi của người thân trong gia đình hoặc là những người gần gũi với gia đình bạn để thuận tiện cho việc thực hiện các thủ tục. Tuổi của người cho mượn càng cao càng tốt, bởi ngôi nhà sẽ được bền vững và trường tồn lâu dài.

Điều quan trọng bạn cần nhớ là người cho mượn tuổi không được mượn tuổi cho người khác trong thời gian mà người mượn tuổi trước đó chưa làm xong việc xây nhà. Luôn hỏi kỹ vấn đề này trước khi quyết định mượn tuổi từ ai đó.

Đừng quên rằng mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc và tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn về xây nhà và phong thủy, hãy ghé thăm trang web Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm.